Phương Mỹ Chi – ca sĩ nhí kiếm tiền giỏi nhất V

(ĐSPL) – Hoàng Anh, Quang Anh, Bảo An,… đặc biệt là Phương Mỹ Chi là những sao nhí kiếm tiền giỏi nhất V-biz, không kém gì các đàn anh, đàn chị.

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Hoàng Anh, Quang Anh, Bảo An… hay Phương Mỹ Chi đã có thể kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Nhờ vào giọng hát trời phú, những giọng ca nhí này đã có thể góp một phần nhỏ công sức của mình để phụ giúp bố mẹ trang trải cuộc sống hàng ngày cũng như việc học tập của chính các em.

Hoàng Anh

Phương Mỹ Chi - ca sĩ nhí kiếm tiền giỏi nhất V-biz? - Ảnh 1Phóng to

Á quân Giọng hát Việt nhí Hoàng Anh biết kiếm tiền từ khi còn rất nhỏ. Năm 6 tuổi, Hoàng Anh đã nhận được số tiền lao động đầu tiên của mình là những buổi đi hát cho trường và cho hội nghị. Thậm chí, em còn nghỉ học vài buổi đi diễn kiếm tiền.

Theo như chia sẻ của Hoàng Anh cách đây không lâu, số tiền cát-xê đầu tiên mà Á quân Giọng hát Việt nhí nhận được là 200 nghìn đồng và số tiền này em đã đưa trọn cho mẹ để đóng tiền học.

Quang Anh

Phương Mỹ Chi - ca sĩ nhí kiếm tiền giỏi nhất V-biz? - Ảnh 2Phóng to

Đăng quang sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Quang Anh trở thành giọng ca nhí được nhiều người yêu thích. Kể từ sau khi kết thúc cuộc thi này, Quang Anh cũng bắt đầu nhận được những show diễn ở các tỉnh và những show diễn ở nước ngoài.

Được biết, trung bình mỗi show diễn, Quang Anh kiếm được 10 đến 15 triệu đồng. Ở show lớn, em nhận được 20 triệu đồng. Hiện nay show lớn nhất và Quang Anh nhận được là 27 triệu trong show hát với Psy nhí.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi - ca sĩ nhí kiếm tiền giỏi nhất V-biz? - Ảnh 3Phóng to

Có lẽ trên cả Hoàng Anh, hay Quang Anh hay bất cứ một ca sĩ nhí nào, Phương Mỹ Chi là gương mặt nhí kiếm tiền giỏi nhất showbiz Việt hiện nay. Mặc dù chỉ giành danh hiệu Á quân nhưng giọng ca Nam Bộ này con nổi hơn cả quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh.

Sau Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi chăm chỉ tham gia showbiz Việt và tích cực chạy show. Không chỉ nhận được nhiều show diễn lớn với ca sĩ Quang Lê hay nhận được tham gia show của danh ca Chế Linh, Phương Mỹ Chi còn là gương mặt nhí nhận được nhiều giải thưởng nhất. Mới tham gia vào hoạt động nghệ thuật một thời gian ngắn mà cô bé dân ca đã ẵm về không biết bao nhiêu giải thưởng lớn như  giải Mai Vàng, Zing Music Adwards, Ngôi sao mới hay thành công nhất là giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2014 với hơn 1 tỷ đồng.

Phương Mỹ Chi - ca sĩ nhí kiếm tiền giỏi nhất V-biz? - Ảnh 4Phóng to

Theo tin tức nếu đi diễn event, giá hát của “chị Bảy” được gia đình đưa ra là 5.000 USD (tương ứng khoảng hơn 100 triệu đồng). Không những vậy, Phương Mỹ Chi còn nhận được tiền bản quyền nhạc chuông nhạc chờ không thua kém sao hạng A nào.

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Phương Mỹ Chi khiến không ít người ngưỡng mộ với khả năng không hề nhỏ của em khi đã có thể góp một phần của mình cùng bố mẹ mua một căn nhà mới khang trang và đẹp hơn. Tích cực chạy show kiếm tiền phụ giúp gia đình nhưng thành tích học tập của cô bé Quê em miền nước lũ vẫn hết sức đáng nể với kết quả học tập cao “chót vót”.

Xem thêm Video Phương Mỹ Chi: Những ca khúc hát live hay nhất:

Bảo An, Xuân Mai

Phương Mỹ Chi - ca sĩ nhí kiếm tiền giỏi nhất V-biz? - Ảnh 5Phóng to

Bảo An, Xuân Mai cũng là một trong những giọng ca nhí kiếm tiền giỏi trong showbiz. Cả 2 nổi tiếng từ khi còn khá nhỏ với những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi. Xuân Mai bước chân vào lĩnh vực ca hát từ khi mới 2 tuổi và sở hữu rất nhiều CD bán chạy nhất. Còn Bảo An cũng có nhiều clip đạt lượng xem khủng, thậm chí vượt mặt đàn anh Sơn Tùng MTP với 46 triệu lượt xem trên Youtube.

HỒNG NHUNG (TỔNG HỢP)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*