Phương Uyên không nghĩ Thuỷ Top hát tốt

thuy-top1.jpg

Mặc dù từng ra single và album nhạc nhưng Thủy Top chưa để lại nhiều ấn tượng trong khán giả về giọng hát. Cũng vì muốn chinh phục công chúng, cô mới đăng ký thi ‘Tuyệt đỉnh tranh tài’ mùa thứ hai để khẳng định bản thân. Trong liveshow mở màn vào tối qua (18/4), hot girl nổi tiếng một thời đã làm nhiều người bất ngờ khi thể hiện ca khúc hit ‘If I ain’t got you’ của Alicia Keys.

thuy-top2.jpg

Thủy Top diện bộ cánh của nhà thiết kế Huy Trần, hoá thân thành cô dâu gợi cảm. Cô tập trung vào việc lột tả tâm trạng của cô gái trong bài hát, thay vì dàn dựng sân khấu hoành tráng. 

phuong-uyen.jpg

Nhạc sĩ Phương Uyên, giám khảo của cuộc thi đã khá bất ngờ khi lần đầu nghe Thủy Top hát live. Chị nói: “Khi nhìn vào danh sách 10 thí sinh tham gia tôi ngạc nhiên thấy có tên bạn. Tôi chưa nghe bạn hát bao giờ, nhưng hôm nay thì bạn hát tốt. Đây là ca khúc có tiết tấu khó, một số nghệ sĩ chuyên nghiệp còn không dám chọn. Nhưng bạn hát không chênh, phô, chỉ hơi trễ nhịp một chút. Bạn xuất hiện lần đầu như thế này là quá ấn tượng rồi”.

ha-my.jpg

Hà My The Voice lại khiến Phương Uyên nổi da gà khi thể hiện sở trường rock trong ca khúc ‘Appolozize’. Cô có giọng hát nội lực, cao vút và chinh phục khán giả ở những đoạn phiêu. ‘Nội lực của em là không biên giới”, cựu thành viên Ba Con Mèo khen ngợi Hà My.  

Riêng Tuấn Khanh, giọng ca chính của nhóm Microwave được Phương Uyên dành tặng cho cụm từ 'của hiếm'. Anh hát rock Feeling good với phong cách rockballad, lúc êm dịu, lúc lại dữ dội.

Riêng Tuấn Khanh, giọng ca chính của nhóm Microwave được Phương Uyên dành tặng cho cụm từ ‘của hiếm’. Anh hát rock ‘Feeling good’ với phong cách rockballad, lúc êm dịu, lúc lại dữ dội.

Thảo Trang hát live ổn định dù bị quăng, ném trên sân khấu trong tiết mục 'This love'. Giám khảo Hồng Nhung chia sẻ, chị rất thích Thảo Trang và không hiểu vì sao mọi người lại đặt biệt danh cho cô là 'xấu lạ'. 'Chị Bống' muốn xoá chữ 'xấu' và gọi ca sĩ Idol là 'Thảo Tran lạ'.

Thảo Trang hát live ổn định dù bị quăng, ném trên sân khấu trong tiết mục ‘This love’. Giám khảo Hồng Nhung chia sẻ, chị rất thích Thảo Trang và không hiểu vì sao mọi người lại đặt biệt danh cho cô là ‘xấu lạ’. ‘Chị Bống’ muốn xoá chữ ‘xấu’ và gọi ca sĩ Idol là ‘Thảo Tran lạ’.

Thái Trinh: giọng ca trong trẻo, bước ra từ thế giới mạng nhưng dần trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và hình ảnh. Tôi cố gắng hết mình để hát đc nhiều dòng nhạc, chứ không giới hạn trong pc acoustic - Close to you  Phương Uyên: Tôi có nhiều dịp làm việc với Thái Tringh. E k còn ngây thơ mà trưởng thành hơn. Hôm nay e k đc tập trung.

Thái Trinh trưởng thành hơn nhiều so với thời gian thi The Voice vài năm trước. Tối qua, cô thể hiện ‘Close to you’ nhẹ nhàng, bay bổng. Tuy nhiên, nhạc sĩ Phương Uyên cho rằng, bài hát không thành công như chị mong đợi do Thái Trinh thiếu sự tập trung. 

dinh-manh-ninh.jpg

Đinh Mạnh Ninh giới thiệu sáng tác của chính mình ‘My girl’ nhưng lại không gây ấn tượng như những bài hát anh tự viết khác.

hoang-ton.jpg

Hoàng Tôn cũng thể hiện ca khúc mình sáng tác ‘My name is Hoàng Tôn’, với giai điệu dễ nghe, sôi động. 

trung-quan.jpg

Trung Quân Idol không hát ca khúc về mưa mà chọn bản ballad ‘Chưa bao giờ’. Nhạc sĩ Phương Uyên nhận xét, anh là ca sĩ biết cách xử lý bài hát và truyền cảm hứng tới người nghe. 

thanh-tam.jpg

Nguyễn Đình Thanh Tâm đầu tư dàn dựng ‘Sóc sờ bai Sóc Trăng’ khá hoành tráng. Đáng tiếc, cách phối dance bài hát dân ca này chưa chinh phục được giám khảo. Phương Uyên cho rằng, Thanh Tâm mới chỉ quái về ăn mặc, trình diễn, mà chưa quái về cách hát. 

Quỳnh NhưẢnh: Lý Võ Phú Hưng

Leave a comment

Your email address will not be published.

*