Quả bơ – Tuyệt phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên

Trong thực tế, quả bơ là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên đã được công nhận từ thời cổ đại của người Aztec, Inca và nền văn hóa của người Maya ở Nam Mỹ. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng nó để chăm sóc cho làn da của mình? Dưới đây là những lý do tại sao bơ lại là một tuyệt phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên nhé:

1. Bơ giúp cho bạn có một mái tóc tuyệt vời

Bạn có biết tại sao có rất nhiều loại dầu gội và các sản phẩm tóc trên thị trường được chiết xuất từ quả bơ như là một thành phần tự nhiên? Vì bơ là sản phẩm làm đẹp tự nhiên tuyệt vời chứa rất nhiều Vitamin A, B, C, E và K. Bơ giúp nuôi dưỡng da đầu và củng cố chân tóc vì chúng chứa nhiều protein, amino axit và các chất béo của nó. Dầu trái bơ cũng là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên tuyệt vời mà bạn thường xuyên có thể áp dụng trên tóc để đem lại cho bạn một mái tóc đẹp tuyệt vời.

2. Bơ giúp cho bạn có làn da trẻ đẹp

Nếu bạn đã đến nhiều salon và spa, bạn sẽ biết tại sao họ sử dụng các loại dầu bơ để xoa bóp cho da, đặc biệt là để loại bỏ các tế bào da chết trên bàn tay và bàn chân. Đó là bởi vì các axit oleic có trong sản phẩm này có tác dụng giữ ẩm da, dưỡng ẩm và làm mềm da. Bạn có biết rằng dầu bơ được cho là có tỷ lệ thâm nhập da cao nhất trong số tất cả các loại dầu thực vật? Bạn cũng có thể sử dụng nó như kem dưỡng da chống nắng để giúp bạn tránh các tác hại từ ánh nắng mặt trời.

3. Bơ có tác dụng chống lão hóa

Bơ thường được sử dụng làm thành phần chính trong các sản phẩm chống lão hóa. Trong bơ chứa nhiều các axit béo omega-3 có đặc tính chống lão hóa , không chỉ giúp giữ cho làn da của bạn trông trẻ mà còn bổ sung thêm khối lượng lớn độ ẩm cho làn da, giúp da của bạn trông tươi tắn hơn. Ngoài ra, quả bơ cũng chứa một tỷ lệ cao vitamin C và beta carotene giúp bạn có làn da hoàn hảo đáng mơ ước.

4. Bơ giúp bạn thoát khỏi đôi mắt sưng húp

Bơ được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp tự nhiên trong rất nhiều sản phẩm trang điểm mắt. Sử dụng sản phẩm này có thể giúp làm mới các tế bào trên da , làm tăng lưu thông máu, giúp bạn thoát khỏi đôi mắt sưng húp do làm việc qua đêm.


Leave a comment

Your email address will not be published.

*