Rùng mình bóng ma bác sĩ trong ảnh chụp bệnh viện bỏ hoang

Theo tin tức trên Daily Mail, Jamie-Leigh Brown, 21 tuổi, đã đến thăm bệnh viện St Thomas ở Stockport, Anh và chụp lại một số bức ảnh. Được biết, bệnh viện này đã bị bỏ hoang từ năm 2004.

  Rùng mình ‘bóng ma bác sĩ’ trong ảnh chụp bệnh viện bỏ hoang - Ảnh 1

Cô gái trẻ sửng sốt khi thấy dường như một “bóng ma bác sĩ” xuất hiện trong bức ảnh cô chụp tại bệnh viện bỏ hoang St.Thomas.

Khi bước vào trong bệnh viện, cô và một số người bạn sợ hãi khi nghe thấy tiếng bước chân ở tầng trên – mặc dù cầu thang của bệnh viện không sử dụng được nữa.

Ngay lập tức, nhóm của cô Brown bỏ chạy khỏi tòa nhà và mãi sau này, cô mới xem lại bức ảnh đã chụp. Cô hốt hoảng khi nhận thấy một “cái bóng bác sĩ hay y tá” xuất hiện trong ảnh.

“Tôi rất sợ hãi. “Người đó” đang đứng ở buồng thang máy và chúng tôi đã định bước vào đó. Chúng tôi chỉ định đi vào bệnh viện này để tham quan. Nhưng khi vào trong, chúng tôi đã nghe thấy những âm thanh và bước chân phía trên mà không nhìn thấy cái gì cả”, Brown tâm sự trên The Sun.

  Rùng mình ‘bóng ma bác sĩ’ trong ảnh chụp bệnh viện bỏ hoang - Ảnh 2

Được biết, tòa nhà này được cho là xây dựng vào năm 1841, từng là nhà kho thời đại Victoria và được gọi là The Grubber nhưng đã bị bỏ hoang cách đây 10 năm. 3 năm trước, nó từng xuất hiện trong một tập của chương trình truyền hình điều tra thực tế Most Haunted.

Bệnh viện St Thomas’s còn có tên gọi cũ là bệnh viện Shaw Heath từng điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân tâm thần trước khi đóng cửa vào năm 2004.

Thiên Bình

Xem thêm video:

“Bóng ma” xuất hiện qua tấm kính gây xôn xao dân mạng.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*