Sai lầm khi tắm gây hỏng da trong ngày hè

Cạo lông trước khi tắm sai lầm khi tắm Việc cạo lông trước khi tắm ảnh hưởng nghiêm trọng tơi nang lông.

Chúng ta thường cạo lông ở chân, nách khi mùa hè đến để tự tin diện bikini. Nhưng sự thật là bạn nên cạo sau khi bước ra khỏi vòi sen. Joshua Zeichner – Bác sĩ da liễu, Giám đốc nghiên cứu da liễu thẩm mỹ và lâm sàn tại Trung tâm Y tế Mount Sinai (New York, Mỹ) – khuyên: “Bạn nên tắm nước ấm cho lông mềm để dễ cạo hơn. Việc cạo lông trong tình trạng khô sẽ dễ bị tổn thương nan lông và gây đau đớn”, ông nói.

Dùng gel tắm

Bạn không nên dùng gel tắm bởi lẽ trong các loại gel tắm đều có chứa các thành phần có liên quan tới độc tố, các chất khiến da mài mòn kích ứng.

Chà xà phòng toàn bộ cơ thể

Xà bông được dùng để nước làm trôi bụi bẩn và dầu trên da. Da ở cánh tay và chân thường không có nhiều dầu nên bạn chỉ cần nước là đủ. Còn da mặt, nách, mông, bàn chân, đùi,… bạn nên chà xát kĩ hơn.

Những sai lầm nghiêm trọng khi tắm làm bạn vừa xấu vừa yếu Những sai lầm nghiêm trọng khi tắm làm bạn vừa xấu vừa yếu (Làm Đẹp) – (Phunutoday) – Tắm là một hoạt động bình thường của con người khi tắm sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhưng không phải ai cũng biết tắm đúng cách.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*