Sharp ra mắt smartphone quay siêu chậm 2.100 khung hình

Máy sở hữu camera cùng cấu hình rất mạnh mẽ. Sự bảo thủ đã “giết” Sharp và các các gã khổng lồ Nhật BảnSharp trình diễn màn hình LCD IGZO siêu nétSharp trình diễn smartwatch 1 inch siêu tiết kiệm năng lượng

Sharp đã vừa ra mắt smartphone mới mang tên Zeta SH-03G khá độc đáo. Máy sở hữu viền màn hình siêu mỏng cùng camera 13 megapixel có khả năng quay video siêu chậm với tốc độ lên đến 2.100 khung hình/giây ở độ phân giải 360p. Camera của máy hỗ trợ chống rung quang học, khẩu độ f/1.9, ống kính Ricoh. Nếu người dùng quay video siêu chậm ở độ phân giải 480p thì tốc độ khung hình đạt được là 210 khung hình/giây.

Sharp ra điện thoại quay slow-motion 2.100 khung hình/giây Đèn LED ở cạnh bên của chiếc Aquos Zeta SH-03G. Ảnh: Sharp.

Smartphone mới của Sharp sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD công nghệ IGZO do Sharp tự sản xuất. Với viền màn hình mỏng nên tỷ lệ diện tích hiển thị ở mặt trước của Sharp thuộc loại lớn nhất thế giới. Đó là lý do vì sao mà dù sử dụng màn hình 5,5 inch nhưng kích thước của Zeta SH-03G vẫn không quá cồng kềnh. Hãng sản xuất cho biết màn hình của smartphone này không tự động làm tươi khi hiển thị hình ảnh tĩnh do đó tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ và với viên pin 3.000 mAh, người dùng Zeta SH-03G có thể thoải mái sử dụng trong vòng 2 ngày.

Máy chỉ bán ra ở Nhật. Người dùng trong nước sẽ phải đợi hàng xách tay từ một số cửa hàng chuyên điện thoại Nhật. Ảnh: Sharp.

Về cấu hình, chiếc smartphone mới của Sharp được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 cùng 3 GB RAM và hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Máy nhiều khả năng sẽ chỉ bán ra tại Nhật.

>> Gmail thay đổi cách thức đăng nhập, sẽ loại bỏ mật khẩu trong tương lai

Leave a comment

Your email address will not be published.

*