Sinh viên Việt Nam tại Australia khoe tài âm nhạc

Từ hơn 60 tiết mục tham gia vòng sơ loại, Ban giám khảo đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học  Monash, Deakin, Swinburne, RMIT, La Trobe…để trình diễn trong đêm chung kết.

Tiếp nối thành công của MOVSA Gala những năm trước, các tiết mục của MOVSA Gala 2015 có sự đầu tư công phu hơn, bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau và phong cách biểu diễn đa dạng, thể hiện được sự cố gắng, đam mê, sáng tạo của các bạn thí sinh.

Sự góp mặt của các tiết mục khách mời như phần biểu diễn của quán quân MOVSA Gala 2014 – Nguyễn Hồ Ý Thảo, ca sĩ Hòa Mi, ban nhạc AG Band… cũng đã tăng thêm phần sôi động cho đêm chung kết.

Khép lại cuộc  thi, Quán quân của MOVSA Gala 2015 thuộc về thí sinh Tô Nhật Huy đến từ trường ĐH RMIT với ca khúc “I will always love you”.

Chủ tịch MOVSA Nguyễn Minh Hoàng chia sẻ :“Mình hi vọng với thành công lớn của MOVSA Gala 2015, đây sẽ là một cầu nối giúp  cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Melbourne nói riêng và tại Australia nói chung thêm phần gắn kết , đồng thời  là dịp giới thiệu tài năng, chia sẻ nét đẹp văn hóa Việt Nam của người Việt trẻ tới bè bạn quốc tế”

Ra đời cách đây hơn 10 năm, MOVSA GALA đã trở thành sân chơi âm nhạc thường niên có sức lan tỏa nhất do MOVSA tổ chức, là cơ hội để tìm kiếm và giới thiệu các tài năng âm nhạc trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Australia.

Australia là một trong những quốc gia có lượng du học sinh, sinh viên Việt Nam theo học đông nhất, với hơn 30.000người , trong đó phần lớn tập trung tại hai tiểu bang Victoria và New South Wales.

Hàng năm, hội sinh viên Việt Nam tại các tiểu bang của Australia đã có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp du học sinh nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời gắn kết cùng nhau hướng về quê hương đất nước.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chương trình:

Sinh viên Việt Nam tại Australia khoe tài âm nhạc - ảnh 1 Sinh viên Việt Nam tại Australia khoe tài âm nhạc - ảnh 2 Sinh viên Việt Nam tại Australia khoe tài âm nhạc - ảnh 3 Sinh viên Việt Nam tại Australia khoe tài âm nhạc - ảnh 4 Sinh viên Việt Nam tại Australia khoe tài âm nhạc - ảnh 5

Ảnh: MOVSA

Leave a comment

Your email address will not be published.

*