Sơn Tuyền liều mình hát Rock trong liveshow ở quê hương

Chiều 21/4 tại TP HCM, Sơn Tuyền có buổi giới thiệu liveshow đầu tiên sau 35 năm ca hát. Giọng ca hải ngoại xúc động chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được nhà sản xuất chương trình Sol Vàng hỗ trợ làm liveshow này (xem video).

2_1429606249.jpg

Ca sĩ Sơn Tuyền.

Chương trình chia làm ba chương với những ca khúc gắn liền tên tuổi của Sơn Tuyền nhiều năm qua. Nữ ca sĩ cho biết, chị đã chọn kỹ lưỡng những nhạc phẩm tiêu biểu đã đi sâu vào lòng người để hát. Nhưng để làm mới, Sơn Tuyền sẽ lồng ghép một tiết mục Rock. “Tôi liều mình hát Rock, mong khán giả quê nhà thích thú khi thấy hình ảnh khác lạ này”, nữ ca sĩ nói. Từ trước đến nay, tên tuổi Sơn Tuyền gắn liền với dòng nhạc Bolero.

Ba khách mời trong liveshow gồm Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ và Mai Quốc Huy. Đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang cho biết, anh sẽ dành một tiết mục để ba khách mời cùng hát với chủ nhân. Anh dự kiến chọn ca khúc Chuyện ba người.

Trong liveshow diễn ra vào 9/5 tại TP HCM, Sơn Tuyền được nhà thiết kế Quỳnh Paris hỗ trợ toàn bộ trang phục.

1_1429606249.jpg

Nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi có được liveshow riêng sau 35 năm ca hát.

Sơn Tuyền sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Chị đến với âm nhạc rất tình cờ khi sang định cư tại Mỹ. Bằng giọng hát thiên phú, Sơn Tuyền bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và nhanh chóng nổi tiếng. Khán giả yêu mến giọng hát chị qua các ca khúc như: Thành phố buồn, Hai mùa mưa, Đôi mắt người xưa, Mưa nửa đêm, Nửa đêm ngoài phố…

Tâm Giao

Leave a comment

Your email address will not be published.

*