Tấm hộ chiếu rợn người tại hiện trường MH17

.contentdetail .VCSortableInPreviewMode[type=’content’] { padding: 10px !important; } .contentdetail .VCSortableInPreviewMode[type=content] img { max-width: 100% !important; } Xuất hiện manh mối mới nhất vụ rơi máy bay MH17Nga thúc đẩy điều tra vụ MH17 bị rơiVụ MH17: Báo Nga tố tỉ phú Ukraine tìm cách ám sát ông Putin Xuất hiện manh mối mới nhất vụ rơi máy bay MH17Xuất hiện manh mối mới nhất vụ rơi máy bay MH17Nga thúc đẩy điều tra vụ MH17 bị rơiNga thúc đẩy điều tra vụ MH17 bị rơi Xuất hiện manh mối mới nhất vụ rơi máy bay MH17Xuất hiện manh mối mới nhất vụ rơi máy bay MH17 Nga thúc đẩy điều tra vụ MH17 bị rơi Vụ MH17: Báo Nga tố tỉ phú Ukraine tìm cách ám sát ông Putin

Trong số đó có chiếc hộ chiếu khiến nhiều người không khỏi ám ảnh của Mabel Anthonysamy Soosai. Người phụ nữ 45 tuổi này lìa đời bên cạnh chồng là ông Paul Rajasingam Sivagnanam, 52 tuổi và cậu con trai 9 tuổi, Matthew.

 

Haunting passport picture among hundreds of pieces of debris at MH17 crash site

Tấm hộ chiếu của bà Soosai được tìm thấy tại hiện trường. Ảnh: East2West News

 

Theo một phóng viên của Mail Online tới thăm hiện trường, “mùi chết chóc vẫn lởn vởn” tại khu vực phía Đông Ukraine.

Hồi cuối tháng trước, 800 mảnh thi thể đã được chuyển tới Hà Lan, nhưng những đồ vật còn lại của các nạn nhân, như tấm hộ chiếu ảm ảnh nói trên vẫn còn rất nhiều.

Bà Soosai vốn là một giảng viên đại học. Thảm kịch xảy ra khi bà cùng chồng và con lên chuyến bay định mệnh. Ông Clement, anh trai của người phụ nữ xấu số này chia sẻ: “Khi nhìn thấy bức ảnh (hộ chiếu), tim tôi như tan nát. Dạo gần đây, tôi nghĩ về em tôi rất nhiều. Cả gia đình đều nghĩ về em ấy khi lễ phục sinh năm nay không có mặt em”.

Ngay cả khi kể lại những cảm xúc của mình về tấm ảnh, ông Clement cũng không kìm được nước mắt. Dù vậy, ông cho biết cả gia đình sẽ luôn nhớ về Soosai như nụ cười tươi của bà trong tấm ảnh.

Pieces of plane and passenger belongins on the main crash site near Grabovo village MH17 - HOLD FOR KEITH POOLE

Trong đống đổ nát, vẫn còn nhiều hiện vật bi thương. Ảnh: East2West News

 

Parts of onboard electronics on the main crash site near Grabovo village MH17 - HOLD FOR KEITH POOLE

Ảnh: East2West News

 

Ông Clement đã tới Amsterdam cùng anh trai của ông Paul Rajasingam Sivagnanam để đưa thi thể của 3 người thân về nhà.

Chuyến bay MH17 bị bắn hạ hôm 17-7-2014 khiến toàn bộ hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Cảnh sát Hoàng gia Malaysia quay lại hiện trường hôm 14-4 để tiếp tục nhiệm vụ kiểm tra hiện trường để tìm kiếm những manh mối có thể góp phần giải mã bí ẩn xung quanh vụ việc.

Đỗ Quyên (Theo Metro)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*