Tàn đời con gái vì trao thân cho kẻ sở khanh

Đọc những tâm sự Tôi sập bẫy kẻ giả “anh hùng cứu mỹ nhân”của em, chị vừa thương lại vừa thấy giận em quá. Sao em lại có thể tin người đến mức ấy chứ, dẫu cho đó là chị họ của em nhưng lâu nay em đâu có tiếp xúc, đâu có hiểu hết thông tin vì chị ta đã đi lấy chồng xa ở tận bên kia biên giới.

Em đã 18 tuổi rồi, đâu còn nhỏ dại lên 5 lên 7 gì nữa mà em không biết suy nghĩ, không biết cân nhắc khi nhận lời đi chơi đến nơi mà mình chưa hề biết một chút gì, chưa hề đặt chân đến.

Chị thấy em rơi vào cái bẫy “anh hùng cứu mỹ nhân” của kẻ sở khanh lừa tình để anh ta trở thành chồng em cũng là điều tất yếu thôi.

Em dại khờ, em tin người đến mê muội như vậy, không bị người đàn ông xấu này lừa lọc thì cũng bị người đàn ông xấu khác lợi dụng để hãm hại em mà thôi.

Hậu quả đắng cay bây giờ em phải gánh chịu, em đã nghe chồng nói chuyện với một người khác về việc anh ta đã chán em, rằng “vở kịch” mà anh ta mất công thuê mướn người diễn xuất để cưới được em về làm vợ đã đến lúc phải “hạ màn” để anh ta đi tìm “con mồi mới”.

Bây giờ em đang bụng mang dạ chửa, lại ở xa gia đình, bố mẹ, thế nên việc giữ an toàn, giữ sức khỏe cho mẹ con em là quan trọng nhất. Em hãy cố gắng giữ thái độ tự nhiên, đừng tỏ ra sợ hãi hay phản kháng gì đối với anh ta. Em cứ thật nhẹ nhàng để bình tĩnh mà gỡ rối từng chút một.

Em vẫn phải làm lụng, chu toàn việc nhà để có được lòng tin ở chồng, rồi lúc chồng vui vẻ, em hãy xin anh ta cho mình được về quê với bố mẹ đẻ để nương tựa lúc sinh nở.

Em hãy tìm sự bình an ở chính gia đình ruột thịt của mình, rồi sau đó cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ đẻ, em hãy từ từ giải quyết chuyện cuộc sống của vợ chồng em sau.

Qua tâm sự của em, mọi người đều hiểu chồng em không phải là chỗ dựa của mẹ con em, chắc rằng sau sự thật mà em nghe được qua cuộc đối thoại của chồng với người dắt mối, em cũng đã chuẩn bị tinh thần cho quãng đường phía trước của mẹ con em. Cứ bình tĩnh, sáng suốt để có quyết định đúng, hãy đặt sự an toàn tính mạng của gia đình, người thân, của mẹ con em lên trên hết, em nhé. Chúc em khỏe và may mắn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*