Tên trộm điên cuồng lao xe vào CSGT hòng bỏ trốn

Sau khi trộm chiếc xe máy, Hải điên cuồng bỏ chạy. Bị CSGT chặn xe, đối tượng liền lao xe vào lực lượng chức năng nhằm bỏ trốn nhưng không thoát.

Chiều 1/5, Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này vừa khống chế, bắt gọn 1 đối tượng liều lĩnh trộm cắp xe máy rồi tông thẳng vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, vào khoảng 16h30’ chiều 30/4, tổ công tác của Trạm CSGT Diễn Châu đang làm nhiệm vụ trên đường tránh T.p Vinh thì nhận được tin báo có 1 đối tượng trộm cắp xe máy tại địa bàn xã Nghi Vạn (Nghi Lộc, Nghệ An) và đang di chuyển trên đường tránh T.p Vinh.

Lập tức, tổ công tác đã triển khai chốt chặn và điện báo cho lãnh đạo đội xin tăng cường lực lượng, quyết không cho đối tượng lọt lưới pháp luật.

Đối tượng Hải tại cơ quan điều tra.

Khoảng 16h45’, tổ công tác phát hiện một đối tượng điều khiển chiếc xe máy Air Blade mang BKS: 37B2 – 573.44 nghi vấn, trùng với những đặc điểm mà người dân trình báo nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Lúc này, đối tượng đã liều lĩnh tăng ga lao thẳng xe vào tổ công tác để trốn chạy. Do chủ động được tình huống, các chiến sỹ CSGT đã tránh được cú tông xe và lên xe truy đuổi đối tượng trộm này.

Sau khi truy đuổi khoảng 4km, đối tượng trên đã dừng xe lại và bỏ chạy xuống khu vực một cánh đồng. Sau 1 lúc rượt đuổi, các chiến sỹ CSGT đã tóm gọn được tên trộm hung hãn này.

Đấu tranh tại chỗ, tên trộm khai là Nguyễn Văn Hải (SN 1993, trú tại xóm 15, xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An).

Hải cho biết, vào chiều 30/4, hắn đi ngang qua nhà anh Lê Văn Hải (trú tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) thì phát hiện chiếc xe máy dựng ở sân nhà.

Hiện đối tượng Hải cùng tang vật đã được bàn giao cho công an huyện Nghi Lộc để tiếp tục điều tra làm rõ. Hiện đối tượng Hải cùng tang vật đã được bàn giao cho công an huyện Nghi Lộc để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thấy không có người, Hải đã tiếp cận để phá khóa và trộm xe. Lúc này, chị Lê Thị Hương (vợ anh Lê Văn Hải) phát hiện liền hô hoán thì bị đối tượng Hải lao đến đạp vào người và tiếp tục phá khóa chiếc xe.

Khi đã lấy trộm được xe, Hải phóng xe với tốc độ cao để bỏ trốn. Nghe tiếng hô hoán của chị Hương, nhiều người dân trong xóm liền lấy phương tiện truy đuổi theo tên trộm, đồng thời điện báo cơ quan chức năng.

May mắn, sau đó đối tượng Nguyễn Văn Hải đã bị Đội tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm CSGT Diễn Châu bắt giữ.

Hiện đối tượng Hải cùng tang vật đã được bàn giao cho Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết, 1 người trọng thương Hỗn chiến trong đêm, 1 người chết, 1 người trọng thương Bị đâm chết khi đang chạy xe máy Bị đâm chết khi đang chạy xe máy Thôi nôi con, mua xăng đốt vợ Thôi nôi con, mua xăng đốt vợ

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*