Tha hồ chọn lựa dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ

in tui giấy

Cũng giống như túi giấy, vỏ hộp giấy, bao thư… bao bì giấy cũng có công năng bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Vì vậy in bao bì giấy luôn là điều kiện tiên quyết trong mọi quyết định của doanh nghiệp liên quan đến sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường in bao bì giấy TPHCM xuất hiện nhiều xưởng in nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp. Đôi khi vì chạy theo doanh thu mà các xưởng in áp dụng hệ thống in đồng bộ với số lượng nhiều, mực in cùng chất liệu in kém chất lượng dẫn tới những mẫu in bao bi giay trở nên xấu xí. Nhiều doanh nghiệp phải hủy đi cả những đơn hàng lớn để in lại lô sản phẩm của mình thay vì sử dụng những mẫu in bao bì kém chất lượng. Điều này khiến cho việc chi tiêu vào quỹ PR quảng cáo đội lên rất nhiều lần.

 Tha hồ chọn lựa dịch vụ in bao bì giấy, in bao bì giấy giá rẻ -1

Nhiều mẫu in bao bì giấy đẹp, ấn tượng, màu sắc hiện đại trẻ trung, mực in rõ nét khiến khách hàng, đối tác dễ đọc những thông tin về sản phẩm, dịch vụ  mà mình quan tâm

In bao bì cũng được phân thành 3 loại: Bao bì cấp 1 là những vỏ bao bì tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm; bao bì cấp 2 là loại bao bì được đóng gói sản phẩm thành những bao bì cấp một riêng lẻ; Bao bì cấp ba là những đơn, kiện hàng chứa đựng bao bì cấp hai riêng lẻ. Nhờ việc phân loại bao bì thành những loại khác nhau nên việc lựa chọn những vật liệu để in bao bì cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tha hồ chọn lựa dịch vụ in bao bì giấy, in bao bì giấy giá rẻ -2

Một số mẫu in vỏ bao bì đựng bánh kẹo thường dùng

Intoroigiare.info luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc in bao bì giấy, in bao bi giay gia re. Xưởng in của chúng tôi đã và đang thực hiện in ấn nhiều đơn hàng lớn về bao bì sản phẩm mẫu mã và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệp và được đào tạo bài bản về chuyên ngành in ấn cùng hệ thống máy móc hiện đại số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ thực hiện những mẫu in bao bì giấy đẹp nhất, ấn tượng nhất, chất lượng bền nhất mà giá cũng rẻ nhất thị trường.

Tha hồ chọn lựa dịch vụ in bao bì giấy, in bao bì giấy giá rẻ -3

Xưởng in của chúng tôi luôn tận tình phục vụ quý khách để quý khách hàng có được những sản phẩm in ấn ưng ý nhất

Intoroigiare.info là địa chỉ tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn TPHCM, xưởng của chúng tôi ngoài dịch vụ in ấn bao bì giấy, bao bi giay gia re chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình giảm giá cho các dịch vụ in bao thư, in tờ rơi, in băng rôn, in canvas, in kỹ thuật số, in hộp giấy, in túi giấy…

Leave a comment

Your email address will not be published.

*