Thi công bảng hiệu, lắp bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Ngày nay, một nhà hàng, quán ăn, đơn vị, cơ quan…đều muốn mình nổi bật hơn các đối thủ không chỉ về cách thức kinh doanh mà còn về cả bộ mặt kinh doanh của mình. Bởi vậy, mỗi đơn vị đều mong mong muốn biển hiệu của mình độc đáo và ấn tượng nhất.

Dịch vụ thi công lắp bảng hiệu, lắp bảng hiệu giá rẻ, bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led… ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của các đơn vị cá nhân. Và những dịch vụ làm bảng hiệu này cũng vô cùng đắt khách bởi ngày một nhiều các hình thức làm biển quảng cáo, biển hiệu mới ra đời và cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt.

Thi công bảng hiệu, lắp bảng hiệu giá rẻ nhanh nhất TPHCM-1

Thi công bảng hiệu đèn Led

Đèn led có tác dụng kích thích thị giác người tiêu dùng và nó thường được sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời nhất là vào ban đêm. Ánh sáng từ đèn led có thể kích thích sự chú ý của nhiều người đi đường từ rất xa.

- LED là linh kiện có điện áp từ 1.7 V đến 3.3 V. Khi vượt khỏi điện áp giới hạn cho phép thì dòng điện tăng vọt khiến LED có thể nhanh chóng bị quá công suất dẫn đến hư hỏng. Nên để tuổi thọ của đèn LED được đảm bảo thì phải đấu nối để LED hoạt động trong giới hạn được quy định. Những đèn LED thông thường mua ngoài chợ có công suất hoạt động nhỏ hơn 10mA.

Thi công bảng hiệu, lắp bảng hiệu giá rẻ nhanh nhất TPHCM-3

Làm bảng bảng hiệu alu

Thông thường bảng hiệu alu thường có kết cấu khung xương sắt mạ kẽm để chống rỉ với các kích thước 13×26 – 20×20 – 25×25 tùy thuộc vào kích thước bảng hiệu lớn hay nhỏ để đảm bảo cho bảng hiệu quảng cáo vững chắc. Các mối hàn được hàn tương đối kỹ và được sơn chống rỉ.

Bề mặt tấm ốp nhôm alu có kích thước dày khoảng 3mm với các màu sắc khác nhau đa dạng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các tấm nhôm alu sẽ được gắn vào khung sắt bằng đinh river và keo dán silicon A500 cao cấp chuyên dụng đảm bảo sao cho tấm ốp chắc chắn khó có thể rơi ra khỏi khung sắt, ngoài ra nhờ loại keo dán này có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ của bảng hiệu. Các mối ghép alu có thể giữ nguyên để sao cho giữa 2 tấm alu trùng màu sắc với nhau, tuy sẽ có một đường nối nhỏ ở giữa nhưng cũng sẽ không làm mất vẻ của chiếc bảng hiệu. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn mối nối giữa các tấm ốp nhôm alu bằng cách chạy roon keo silicon .

Thi công bảng hiệu, lắp bảng hiệu giá rẻ nhanh nhất TPHCM-2

Intoroigiare.info là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các biển hiệu quảng cáo, biển hiệu quảng cáo giá rẻ, lam bien hieu, làm biển hiệu đèn led, làm biển hiệu alu trên địa bàn TPHCM và địa bàn cả nước. Sử dụng dịch vụ in ấn, lắp đặt biển hiệu của chúng tôi quý vị sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một biển hiệu quảng cáo, biển hiệu quảng cáo giá rẻ đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*