Thiếu nữ bị dìm ngất xỉu ở công viên nước Hồ Tây

Vô tình lạc vào giữa nhóm 60 nam thanh niên, thiếu nữ đã bị tạt nước liên tục đến nỗi lịm đi và bị dìm xuống nước.

Thiếu nữ xinh xắn bật khóc vì bị tạt nước đến ngạt thở 60 nam thanh niên hùng hổ sờ ngực, lột váy thiếu nữ ở CV nước Thiếu nữ bị xé rách bikini ở công viên nước Vượt rào công viên nước, thiếu nữ bị cọc nhọn đâm thủng nội y 60 nam thanh niên hùng hổ sờ ngực, lột váy thiếu nữ ở CV nước

Chưa kịp “hạ nhiệt” sau clip cô gái bị xé rách biniki và loạt ảnh thiếu nữ xinh xắn bị tạt nước đến bật khóc ở công viên nước Hồ Tây, mới đây dân mạng lại xôn xao vì clip quay lại cảnh một cô gái xinh xắn nằm ngất xỉu.

Theo thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ, thiếu nữ này vô tình lạc vào dòng sông lười, nơi nhóm gần 60 nam thanh niên “đóng đô”. Nhóm người này đã tạt nước liên tục khiến cô gái không thở được, lịm đi. Không dừng lại ở đó, một số thanh niên đã dìm cô gái xuống nước, định giở trò sàm sỡ. Tuy nhiên, cô gái đã ngất xỉu nên họ hoảng sợ đưa cô lên bờ để sơ cứu.

Thiếu nữ xinh xắn ngất xỉu vì bị dìm và sặc nước ở Công viên nước Hồ Tây. Trong lúc nhân viên công viên nước tiến hành cứu hộ, rất nhiền thanh niên đã đứng xem và buông ra những lời khả ố.

106361

106359

Sau đó, có vẻ hoảng sợ vì trò nghịch dại của mình, nhóm thanh niên trên đã tản dần ra và giải tán. Cô gái cũng được sơ cứu kịp thời và không bị nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên những ký ức kinh hoàng có lẽ khó mà phai nhạt.

Điều đáng chú ý là trong lúc nhân viên công viên nước loay hoay tìm cách giúp thiếu nữ này hồi tỉnh, một số thanh niên đã đứng quây xung quanh và buông ra những lời bình phẩm rất khó nghe. Thậm chí đoạn cuối clip, một thanh niên còn “hồn nhiên” đề nghị: “Khả năng là bắt con này đi nhà nghỉ luôn anh em ạ”.

Cách cư xử vô văn hóa, vô ý thức của nhóm thanh niên này đã khiến dân mạng bừng bừng phẫn nộ.

Bạn Tuấn Anh bình luận: “Làm con người ta ngất xỉu xong đứng hút thuốc như ngoài quán nước. Quá nản với ý thức thanh niên trai tráng thời nay”. Bạn TVL thì tỏ vẻ phẫn nộ: “Bọn này cư xử như người nguyên thủy. Không thể chấp nhận nổi, ai mà ngờ là giữa Thủ đô năm 2015 còn có những kẻ ứng xử như vậy. Tội nghiệp em gái, đã mặc nguyên quần áo thường, không thay bikini mà chúng nó cũng không tha”.

Bạn Nguyệt Phương chia sẻ: “Ngay từ đầu mình đã nghĩ ‘của rẻ là của ôi’ nên quyết định ở nhà. Nói chung những chỗ đông đúc như thế này chị em nên tránh xa thì hơn, bọn con trai bây giờ nhiều đứa manh động lắm”.

 

Bài viết, video và hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tintuc.vn. Các tác phẩm sẽ được duyệt đăng và nhận chế độ nhuận bút hấp dẫn của tòa soạn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*