Thứ Sáu của bạn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Một ngày thuận lợi với Bạch Dương. Bạn có ý tưởng và tương tác rất tốt với những người xung quanh. Bạch Dương có những buổi họp quan trọng trong ngày hôm nay và mọi chuyện trong tầm kiểm soát của bạn.

Tối nay, Bạch Dương trở thành trung tâm của một vụ ăn uống, tụ tập trong công ty. Sự hài hước và sôi nổi của Bạch Dương sẽ khiến một đồng nghiệp khác phái cảm mến bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một đồng nghiệp cần lời tư vấn từ Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Với sự nhạy bén vốn có, Kim Ngưu nhanh chóng phân tích rõ ràng mặt trái mặt phải của vấn đề cho người này.

Tối nay, Kim Ngưu tìm kiếm những xúc cảm lãng mạn. Những Kim Ngưu đã có người yêu muốn ở bên cạnh người ấy, những bạn đang độc thân sẽ nghĩ tới chuyện thay đổi tình trạng quan hệ của bản thân.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử làm việc theo kiểu “Quá nhanh quá nguy hiểm” trong ngày hôm nay khiến đồng nghiệp trở tay không kịp. Hãy bình tĩnh. Nếu hôm nay không xong việc, cứ mỉm cười và nghĩ rằng: Ngày mai mình vẫn có rất nhiều việc để làm.

Chiều nay, Song Tử có thể đăng ký một khóa học kinh doanh tại trường đại học gần nhà. Từ giờ đến cuối năm, Song Tử có khả năng được cân nhắc vào vị trí quản lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều chuyện để chit-chat với đồng nghiệp trong giờ nghỉ trưa: Xu hướng thời trang gần đây, thú vui sưu tập đồ lưu niệm, …

Buổi chiều, Cự Giải khá bận rộn với các cuộc điện thoại. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong mọi việc. Buổi tối, Cự Giải vui mừng khi một người bạn thân của mình đạt được thành tựu trong công việc của họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày Sư Tử có thể thỏa sức tung tẩy thay vì bó gối trong công sở. Sư Tử và những người bạn cũ có khoảng thời gian khá vui vẻ tại quê nhà cùng ôn lại chuyện cũ.

Hôm nay, Sư Tử cũng có cơ hội hoàn thành khá nhiều việc còn dang dở và bạn khá mãn nguyện vì điều đó. Mối quan hệ với những người xung quanh của Sư Tử cũng khá tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Xử Nữ trình bày những ý tưởng. Bạn có thể nói nhiều hơn thường ngày nhưng không hề nói dai, nói dại.

Cuối ngày, Xử Nữ có chuyến đi ngắn hoặc cuộc gọi đặc biệt. Hàng xóm hoặc anh chị em sẽ mang tới tin tốt cho Xử Nữ trong ngày hôm nay. Nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn, đừng ngại mở lòng với những người mới quen.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một khi đã trải qua giai đoạn đầu khó khăn của công việc, Thiên Bình ung dung làm nốt phần còn lại mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Chiều nay, Thiên Bình có thể bị rủ rê lôi kéo vào một hội nhóm yêu thích xe hơi hoặc thể thao. Tối nay, Thiên Bình vui chơi giải trí cùng với một người bạn hoặc người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông say giấc nồng đến quá trưa sau khi làm việc hoặc vui chơi quá sức vào ngày hôm qua. Buổi chiều, Thần Nông hào hứng kể với một người bạn hoặc người yêu về ước mơ, dự định sắp tới.

Thay vì chỉ ước mơ, bạn hãy viết thành bản kế hoạch cụ thể nhé Thần Nông. Thần Nông sẽ có buổi tối lãng mạn cùng người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau ngày làm việc điên cuồng hôm qua, mọi thứ có vẻ chậm lại với Nhân Mã trong hôm nay. Bạn có thời gian phục hồi năng lượng và lập kế hoạch mới. Đừng quá khắt khe với bản thân nếu cuộc sống của bạn chững lại trong chốc lát.

Nhân Mã đột nhiên quan tâm đến những đồ trang trí, trưng bày. Bạn lên kế hoạch dọn dẹp góc trưng bày nhỏ của mình vào ngày mai và ra ngoài mua sắm vài đồ vật trong nhà vào chiều nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ước mong thay đổi của Ma Kết có thể bị cản lại bởi một người lớn tuổi vào hôm nay. Ma Kết cũng được giao trách nhiệm nặng nề hơn trong gia đình, vị trí đòi hỏi một cái đầu lạnh và tinh thần thép.

Hôm nay và cả ngày mai, Ma Kết hãy dành thật nhiều thời gian cho người yêu và thể hiện cho người ấy thấy bạn trân trọng và yêu họ nhiều như thế nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội khoe hết sự thông minh trời ban của mình trong ngày hôm nay: Sự sáng tạo, tư duy trừu tượng và ý tưởng độc đáo khiến Bảo Bình tỏa sáng nơi công sở.

Buổi chiều, Bảo Bình hội ngộ chiến hữu và có khoảng thời gian “chén chú chén anh” khá vui vẻ. Hôn nhân có thể trở thành mối quan tâm lớn nhất của Bảo Bình thời gian này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ chịu trách nhiệm cho một dự án trong ngày hôm nay. Bạn có thể cân nhắc tham gia một đội bóng đá hoặc cầu lông để thư giãn sau giờ làm việc.

Đừng mua gì có giá trị lớn trong ngày hôm nay. Ngày mai có vẻ thích hợp hơn. Cuộc trò chuyện nghiêm túc giữa Song Ngư và người yêu vào tối nay giúp hai bạn hiểu nhau hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*