Thử tính kiên trì với game siêu ức chế Cupky Jump

Hãy thử tính kiên trì của bản thân với game siêu ức chế Cupky Jump trên iOS, Android và Windows Phone. Cocoman – Game mobile thuần Việt “siêu khó”Case máy tính cho game thủ CyberPower Trinity: Đẹp – Độc – MạnhỨng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/4Game Center – Phòng game chất lượng cao tại Tp. Đà LạtPhong Ma – game dẫn đầu bảng xếp hạng Windows Phone có gì hot?

Cupky Jump là một trò chơi di động vui nhộn khác của nhóm phát triển Microlink đến từ Việt Nam. Tương tự như Cocoman, Cupky Jump có cách chơi không quá khó hiểu, nhưng độ khó lại đạt mức rất cao – giống với game Flappy Bird trước đây. Thậm chí người chơi có thể tận hưởng Cupky Jump chỉ với một bàn tay, bởi toàn bộ thao tác mà game yêu cầu chỉ là chạm để nhảy hoặc chạm nhiều lần để nhảy nhiều lần. Điểm hay của Cupky Jump là sự giản đơn trong cách chơi, nhưng với những ai không kiềm chế thì Cupky Jump sẽ thực sự khó chịu.

Giao diện rất vui tươi và đầy tính giải trí Giao diện rất vui tươi và đầy tính giải trí

Giao diện chính của Cupky Jump không có quá nhiều điều để nói, chúng ta chỉ cần quan tâm đến ba tính năng chính: lựa chọn tắt/mở nhạc, lựa chọn tắt/mở hiệu ứng âm thanh, rồi nút Play để chơi. Người chơi có tổng cộng 30 màn, thoạt nhìn thì có vẻ ít nhưng một khi đã chơi thì ta sẽ thấy qua được 10 màn đầu tiên đã là một kỳ công, bởi độ khó của game là rất rất cao.

Có tổng cộng 30 màn, nhưng vượt qua hết thì quả thật là cao thủ Có tổng cộng 30 màn, nhưng vượt qua hết thì quả thật là cao thủ

Cách chơi của Cupky Jump như đề cập rất đơn giản: người chơi chỉ việc dùng ngón tay chạm vào màn hình để cho nhân vật trong game nhảy lên, chạm hai lần để nhảy cao hơn. Nhiệm vụ trong game là điều khiển nhân vật hái viên ngọc để cửa mở ra – một số màn còn có ngọc xanh nhỏ, tuy nhiên lượm hay không là tuỳ người chơi vì nó chỉ giúp tăng điểm. Tuy nhiên nên lưu ý là lượm được viên ngọc là một chuyện, nhưng vào được cửa để qua màn hay không thì lại là chuyện khác.

Màn đầu tiên rất dễ, chủ yếu là để hướng dẫn cách chơi Màn đầu tiên rất dễ, chủ yếu là để hướng dẫn cách chơi

Nhân vật của chúng ta chỉ có thể đi về một hướng, chúng ta không thể điều khiển nó đi ngược lại, chỉ có duy nhất một cách đó là nhảy đụng tường để nó bật lại hướng đối diện. Đây chính là điểm khó chịu nhất của trò chơi, với những màn chỉ có một thành tường, một khi nhân vật đã bị bật lại hướng không có tường, lúc này thì 100% nhân vật sẽ chết. Rất nhiều lần trong game chúng ta chịu chết mà không thể làm cách nào khác. Ngoài ra, còn có quái vật xuất hiện làm game khó hơn.

Quái vật và rơi xuống hố là những thử thách cực kỳ ức chế

Quái vật và rơi xuống hố là những thử thách cực kỳ ức chế

Cupky Jump hiện đang được bán trên App, Google Play và Windows Phone Store với cùng giá là 0,99 USD.

Tải về Cupky Jump cho iOS

Tải về Cupky Jump cho Android

Tải về Cupky Jump cho Windows Phone

>> Cocoman – Game mobile thuần Việt “siêu khó”

Leave a comment

Your email address will not be published.

*