Thứ Tư của bạn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn có xu hướng từ chối bất kì một nhiệm vụ nào được giao trong ngày hôm nay. Với bạn, ngày nghỉ lễ là được nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa.

Chuyện tình cảm của bạn đang cực kì thuận lợi. Bạn nghiêm túc với cảm xúc của mình và không chấp nhận những gì hời hợt thoáng qua. Hơn nữa, bạn còn biết cách thể hiện và kiềm chế cảm xúc của mình đúng lúc nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn đứng trước lựa chọn khó khăn: làm vui lòng gia đình hay hài lòng sếp. Tin tốt là dù bạn quyết định thế nào, không có hậu quả nào thực sự nghiêm trọng. Tất nhiên sẽ có người phải buồn vì bạn.

Bạn là cung nổi bật bởi sự lãng mạn, bay bổng. Nhưng hôm nay, phần thực tế, lý trí trong con người bạn cũng rất rõ ràng. Hãy kết hợp cả hai yếu tố này, chuyện tình của bạn sẽ có tiến triển.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên sống thực tế, suy nghĩ khách quan và có hệ thống rõ ràng. Trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ lưỡng bằng cách tiếp nhận góp ý từ những người có kinh nghiệm.

Ngày thứ Tư mở ra cho Song Tử nhiều triển vọng tốt đẹp, nhấn mạnh ở khía cạnh tình bạn và tình cảm. Bạn sẽ trải qua khoảng thời gian đầy vui tươi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hành động quyết đoán của Cự Giải được đề cao trong ngày hôm nay. Bạn tìm được cách thức mới đột phá để giải quyết công việc.

Chiều nay, Cự Giải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với bố mẹ. Hãy giữ thái độ thành thật và dũng cảm nói lên quan điểm của bản thân, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hào hứng vì những cuộc tranh luận về các chủ đề nóng hổi. Sư Tử có cơ hội thể hiện sự thông minh, tài hùng biện của mình và bạn cảm thấy khá mãn nguyện vì điều đó.

Chiều nay và cả tối nay, Sư Tử tham gia các cuộc họp mặt, liên hoan và có khoảng thời gian vui vẻ. Bạn có cơ hội mở rộng quan hệ và hiểu hơn về những người xung quanh. Cuối ngày, Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sáng nay, Xử Nữ gặp gỡ những người bạn cùng sở thích bàn về một diễn đàn mới mở. Thu nhận và trao đổi thông tin trở thành ưu tiên hàng đầu với Xử Nữ.

Gia đình Xử Nữ có sự xáo trộn nhỏ, tuy nhiên điều này chưa hẳn đã là điều xấu. Khi những sự thay đổi xảy ra, Xử Nữ  sẽ có cơ hội trải nghiệm những bất ngờ nho nhỏ và tận hưởng một làn gió mới trong cuộc sống của bản thân.          

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình dành cả buổi sáng để lắng nghe những ý tưởng của người yêu. Hai bạn có cuộc trò chuyện nghiêm túc và sâu sắc. Chiều nay, Thiên Bình tập trung giải quyết nốt công việc còn dang dở.

Tối nay, Thiên Bình tụ tập bạn bè và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Từ giờ đến cuối tuần có rất nhiều hoạt động hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ qua.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Công việc đã tiến triển và bạn có thể gạt bỏ nó sang một bên và tận hưởng thời gian này để nghỉ ngơi và vui chơi.

Chiều tối nay, khi thời tiết chuyển biến tích cực hơn, Thần Nông tụ tập với bạn bè. Bạn có nguồn cảm hứng mới, ý tưởng mới nhờ những lần tụ tập bạn bè như thế này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Buổi sáng ngày thứ tư mang đến nhiều năng lượng nhưng Nhân Mã không biết cách sử dụng chúng hiệu quả. Thời điểm này bạn hay suy nghĩ đến chuyện tình cảm và rất thích phiêu lưu mạo hiểm.

Nhân Mã hiện tại có tâm hồn khá nghệ sĩ. Bạn sẵn sàng theo đuổi những gì bản thân thích mà không màng đến những khó khăn có thể kèm theo. Đây không hẳn là quyết định phù hợp nhất, bạn nên cân nhắc nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vào thời điểm này rất may mắn và vui vẻ. Tuy nhiên, theo Chiêm tinh, bạn đừng nên hài lòng quá sớm với những gì bản thân đang có bởi khả năng của bạn nằm ở một mức cao hơn.

Bạn thường có xu hướng giữ lại vài điều cho riêng mình. Nhưng hôm nay, một người hoàn toàn chân thành và cởi mở sẽ thay đổi thế giới quan của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khiến những người xung quanh bạn vui vẻ với thái độ tích cực, năng lượng tràn đầy.Chiều nay, Bảo Bình ghé thăm hiệu sách. Bạn sẽ mua được những cuốn sách hay.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và ủng hộ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù công việc đang gặp bế tắc nhưng Song Ngư hãy vứt bỏ nó sang một bên và tận hưởng ngày nghỉ. Chiều nay, Song Ngư tụ tập cùng các đồng nghiệp và có những ý tưởng tuyệt vời.

Tối nay, Song Ngư tham gia một buổi gặp mặt. Hãy tận dụng sự duyên dáng của bản thân để mở rộng mối quan hệ.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*