Thủ tướng Campuchia “vạ miệng” vụ đặt cược cho Pacquiao

Tự chia sẻ rằng mình đã đặt cược cho Pacquiao 5000 USD, Thủ tướng Campuchia – Hun Sen, đang hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng.Nóng: Mayweather hẹn ngày tái đấu PacquiaoSốc: Pacquiao bất ngờ đối diện 4 năm tù giamUẩn khúc xung quanh việc Pacquiao bị từ chối yêu cầu tiêm thuốc giảm đau

Cụ thể, cư dân mạng đang cho rằng ông Hun Sen đã vi phạm lệnh cấm đánh bạc ở Campuchia. Ngay lập tức, phát ngôn viên của chính phủ nước này, ông Phay Siphan đã phải lên tiếng “chữa cháy”.

>>> Thủ tướng Campuchia phát cáu, “xù nợ” trăm triệu vì Pacquiao

Theo ông Phay Siphan, thông tin Thủ tướng Hun Sen đặt cược rồi “xù nợ” có lẽ chỉ là lời nói đùa của người đứng đầu đất nước Campuchia.

Dẫu sao thì chuyện Thủ tướng Hun Sen có đặt cược cho Pacquiao thật hay không cũng chẳng quá quan trọng. Điều cần biết và đáng trân trọng là tình yêu của ông Hun Sen dành cho thể thao. Đặc biệt, ông rất yêu thích bóng đá.

Trở về trận Siêu kinh điển của làng quyền Anh, ông Hun Sen đã rất tức giận khi Pacquiao bị xử thua. Tổng thống Campuchia cho rằng với lối tấn công mạnh mẽ, đẹp mắt, PacMan xứng đáng thắng.

Về phía Mayweather, ông Hun Sen khuyên tay đấm này chỉ nên nghĩ mình đã có được 1 trận hòa!

Pacquiao khoe tài “quẩy” bóng như Cris Ronaldo, Messi Pacquiao khoe tài “quẩy” bóng như Cris Ronaldo, Messi Hậu quả khi ảo tưởng mình là Ronaldo Hậu quả khi ảo tưởng mình là Ronaldo Mayweather toan tính gì khi muốn tái đấu? Mayweather toan tính gì khi muốn tái đấu?

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*