Thương con, sao phim người lớn quyết không phá thai

“Nếu bạn không thể cho đứa trẻ quyền được sống, thì những thứ khác có nghĩa lý gì? Số phận đã đưa đứa bé đến với tôi, và chắc chắn tôi sẽ không ruồng bỏ con mình”.

Tranh cãi gay gắt về câu chuyện cô gái Việt khuyên bạn phá thai Không yêu thì phá thai – quan điểm của cô gái Việt sống sót tại Nepal Thiếu nữ xinh đẹp khoe ngực, khoe ảnh nóng, khoe cả thông tin phá thai

M.R.J từng là một trong những ngôi sao triển vọng của ngành công nghiệp phim người lớn. 

Ngay khi tròn 18 tuổi, cô gái sinh năm 1993 này đã khiến hàng triệu đàn ông “liêu xiêu” bằng những thước phim nóng bỏng. Với đôi mắt xanh biếc, khuôn mặt thanh tú và thân hình mảnh mai trẻ trung, các video clip của M.R.J luôn được săn đón và nhận được hàng chục triệu lượt xem.

Tuy nhiên, ngay thời điểm sự nghiệp đang lên, một “sự cố” bất ngờ xảy ra: M.R.J mang thai!

Thông thường, để đảm bảo sự “chân thực”, các diễn viên phim người lớn không được sử dụng bao cao su khi quan hệ. Vì vậy, họ sử dụng các loại thuốc để phòng tránh thai. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã sơ suất uống thuốc không đều đặn nên bị dính bầu. Tệ hơn, M.R.J hoàn toàn không biết mình đã có con với bạn diễn nào!

Đây không phải là lần đầu tiên một diễn viên phim người lớn mang thai. Những người khác sẽ nhanh chóng tìm đến một cơ sở y tế để phá thai và tiếp tục đi diễn như không có chuyện gì xảy ra. Song M.R.J không làm thế. Cô hào hứng chụp ảnh bụng bầu và đăng tải lên Twitter, đồng thời viết rất nhiều về cảm xúc khi mang một sinh linh nhỏ bé trong người.

M.R.J tỏ ra rất hào hứng khi biết mình đang mang thai.

120363

Thời điểm đó, từ những đồng nghiệp, bạn bè cho đến người hâm mộ đều khuyên M.R.J phá thai. Rất nhiều lý do được đưa ra: đứa con không phải là kết quả của tình yêu và sẽ lớn lên mà không có cha, M.R.J gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp sau này, M.R.J còn quá trẻ đề làm mẹ đơn thân… Thậm chí nhiều người còn nói thẳng rằng, đứa trẻ sẽ chịu nhiều thiệt thòi nếu được sinh ra bởi một diễn viên phim người lớn.

Đối diện với những lời khuyên và cả chỉ trích từ đám đông, M.R.J vẫn không lay chuyển. Cô phản bác: “Nếu bạn không thể cho đứa trẻ quyền được sống, thì những thứ khác có nghĩa lý gì? Số phận đã đưa đứa bé đến với tôi, và chắc chắn tôi sẽ không ruồng bỏ con mình”.

 

Bất chấp những lời khuyên của bạn bè và đồng nghiệp, cô kiên quyết không phá thai.

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn và mệt mỏi song M.R.J vẫn cố gắng chụp ảnh và đi diễn, thậm chí có phần nhiều hơn trước đó. Trong một lời nhắn trên Twitter, cô chia sẻ: “Bây giờ tôi phải cố gắng cho cả con mình nữa”. 

Sau khi sinh con, cô nhanh chóng lấy lại dáng vẻ xinh đẹp sau khi sinh và tiếp tục đi diễn. Trên mạng xã hội, một số người nghi ngờ cô đã mang đứa trẻ đi cho, hoặc gửi vào một trung tâm xã hội nào đó. Tuy nhiên, Adam K, một bạn diễn của M.R.J tiết lộ, vài tháng sau anh vẫn thấy cô có mùi sữa, chứng tỏ cô có nuôi con bằng sữa mẹ.

Đáp lại những nghi ngờ của dư luận, mới đây M.R.J chia sẻ: “Khi nào nó (đứa trẻ) đủ lớn, nó sẽ tự quyết định xem có xuất hiện cùng cô hay không. Còn bây giờ, hãy cứ để nó sống như một đứa trẻ bình thường”.

Câu chuyện của M.R.J đã được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, đồng thời khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, đông đảo dân mạng thừa nhận rằng cô gái trẻ đã rất dũng cảm khi quyết định giữ lại đứa con. Nhiều người còn bình luận, mặc dù M.R.J lựa chọn công việc làm diễn viên phim người lớn, song cô thực sự là một người mẹ vĩ đại.

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn Thích và chia sẻ bài viết: Tin Tức Việt Nam

Leave a comment

Your email address will not be published.

*