Tiên Minh Chiến liên server thổi lửa vào Bách Chiến Vô Song

Tiên Minh Chiến liên server, chiến trường nóng bỏng

Những trận đại chiến giữa các Tiên Minh luôn là hoạt động yêu thích của game thủ Bách Chiến Vô Song. Với quy mô mở rộng, tính năng Tiên Minh Chiến liên server sẽ mang đến một chiến trường khốc liệt để các Tiên Minh thể hiện sức mạnh của mình.

Tiên Minh Chiến liên server.

Tiên Minh Chiến liên server.

Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần, hoạt động Tiên Minh Chiến liên server sẽ khai mở vào lúc 20h30 – 21h. Tiên Minh đạt level 4 và thuộc top 2 Bảng xếp hạng trong server mỗi ngày sẽ được quyền tham gia. Khi hội đủ điều kiện tham chiến, minh chủ hoặc phó minh chủ có thể tiến hành báo danh chiến đấu.

Trong Liên Minh Chiến liên server, mỗi trận chiến chỉ có 2 Tiên Minh tham gia và chỉ những thành viên đạt cấp 40 trở lên mới được truyền tống vào bản đồ. Quy tắc thi đấu giống với tính năng Tiên Minh Đại Chiến hiện nay nhưng không cần thu thập thủy tinh mà dựa vào điểm tích lũy để phân định thắng bại.

Tiên Minh giành chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng phong phú và danh hiệu “Tuyệt Thế Tiên Minh”. Ngoài ra, minh chủ cũng được trao danh hiệu “Tuyệt Thế Minh Chủ”. Sau khi kết thúc chiến hàng tuần, game thủ còn được nhận thêm phần thưởng tổng kết gồm các loại đá quý.

Boss Tiên Minh – Thử thách khó nhằn

Để giúp các Tiên Minh thắt chặt tình đoàn kết, trong đợt cập nhật này, Bách Chiến Vô Song cho ra mắt hoạt động săn boss Tiên Minh. Khi đạt level 3, Minh chủ Tiên Minh sẽ có thể khai mở ải boss để các thành viên cùng nhau chiến đấu. Boss bao gồm nhiều ải, phải vượt qua lần lượt từng ải để đến được ải tiếp theo.

Boss Tiên Minh.

Boss Tiên Minh.

Điều làm nên nét đặc sắc của hoạt động này là phương thức chiến đấu đa dạng, tùy thuộc vào từng loại boss khác nhau. Chạm trán boss Điên Cuồng Võ Thánh có thể thay đổi hình dạng qua 3 class nhân vật, game thủ phải khống chế chiêu thức công kích của mình. Đương đầu với boss Rương thật giả, game thủ phải săn tìm boss thật ẩn nấp trong vô số rương báu.

Sau khi vào bản đồ vượt ải Boss Tiên Minh, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược. Nếu trong thời gian chỉ định, Tiên Minh không thể qua ải thì xem như thất bại, cần khiêu chiến lại từ đầu. Phần thưởng khi vượt qua mỗi ải, các thành viên chỉ được nhận một lần trong tuần. Ngoài ra, vào ngày chủ nhật hàng tuần, thông tin vượt ải sẽ được reset lại, hệ thống sẽ cho ra phần thưởng tuần.

Tiến cấp Thú Cưỡi, Long Hồn, Chiến Hồn,…

Bên cạnh những tính năng mới hấp dẫn, bản cập nhật ngày 17/4 còn giúp game thủ gia tăng Lực chiến. Game sẽ khai mở một loạt giới hạn tiến cấp: Thú Cưỡi (cấp 13), Long Hồn (cấp 11), Chiến Hồn (cấp 11), Thiên Bảo (cấp 9), Ma Giáp (cấp 8), Linh Hoàn (cấp 7) cùng sự xuất hiện của trang bị bậc 10 và phù thạch Tinh Linh sẽ mang đến nguồn sức mạnh mới.

Chiến Hồn cấp 11.

Chiến Hồn cấp 11.

Điểm đặc biệt của đợt cập nhật phiên bản lần này là Bách Chiến Vô Song sẽ ra mắt code Vô Song Lệnh 1 với giá trị phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay, lên đến 200 tỷ.

Thông tin chi tiết xem tại: http://bc.360game.vn/ 

Thu Ngân

Leave a comment

Your email address will not be published.

*