Tóc tết điệu đà – đón đầu xu hướng hè 2015

Hè 2015 đang tới gần, bạn đã tìm cho mình kiểu tóc tết phù hợp với gương mặt và phong cách ăn mặc chưa? Hãy để Cát Đằng chia sẻ với các chị em vài kiểu tóc tết đơn giản mà điệu đà dưới đây nhé!

1.Tóc tết thác nước điệu đà

Các kiểu tóc tết đẹp không thể không nhắc tới kiểu tóc tết này. Kiểu tóc tết thác nước rất lôi cuốn. Chỉ cần tóc dài ngang vai, xoăn đuôi, sáng màu một chút là bạn đã có ngay cho mình kiểu tóc thác nước vô cùng duyên dáng rồi.

Khá nhiều bạn gái ngắm là mê nhưng nghĩ sẽ khó. Thực tế đây là kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện.

2.Tóc tết búi lệch sang trọng

Kiểu tóc tết lệch và búi khá đơn giản mà quý phái. Đây là 1 biến tấu khá thú vị của kiểu tóc lệch. Chỉ cần bạn tết tóc lệch. Công đoạn cuối cùng chỉ là quấn tròn đuôi tóc. Sau đó, dùng gim cố định tóc. Đây là kiểu tóc tết đẹp phù hợp đi các sự kiện, buổi tiệc sang trọng, và đặc biệt là rất hợp với tiết trời nóng bức của mùa hè Việt Nam.

3.Tóc tết mái điệu đà

Bện tóc mái giúp các cô gái trẻ trung, dễ thương hơn. Các kiểu tóc tết mái có khá nhiều. Cách thực hiện đơn giản chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút. Bện tóc mái chéo cũng là một cách che khuyến điểm trên gương mặt. Đặc biệt với các bạn nữ sở hữu chiếc trán không đẹp.

4.Tết tóc lệch

Với kiều này bạn cần một mái tóc thẳng dài. Chỉ với 10 phút hàng ngày, bạn hoàn toàn sở hữu một mái tóc lệch tuyệt đẹp. Tết tóc lệch vừa giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, vừa tạo sự quyến rũ khi bạn phô trương bờ vai ngọt ngào và bắt mắt của mình.

5.Tết thắt nơ

Dùng một chiếc nơ nhỏ tô điểm cho phần đuôi tóc. Thời gian tết tóc chỉ mất dăm ba phút, không mất nhiều thời gian của bạn. Trước tiên, bạn lấy lọn tóc dài ở gáy, tạo thành đuôi ngựa thấp sau đó tết và buộc lại bằng chun. Cuối đuôi tóc, một chiếc nơ bướm xinh xinh sẽ tạo nên sự duyên dáng, nữ tính và trẻ trung cho mái tóc tết của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*