Tối nay, xem quyền Anh Việt so tài quốc tế

Tối nay, xem quyền Anh Việt so tài quốc tế

Các võ sĩ tham dự giải

Tâm điểm của Giải Boxing Saigon Sports Club Championship 2015 là trận tranh tài giữa nhà vô địch trẻ Việt Nam 2013 Nguyễn Văn Chung và tay đấm ngoại quốc Said Salem. Nguyễn Văn Chung đã nhiều năm theo đuổi sự nghiệp boxing (quyền Anh) và võ sĩ sinh năm 1995 được giới chuyên môn đánh giá rất có tiềm năng. Trận so tài đỉnh cao này sẽ được diễn ra trong 5 hiệp, mỗi hiệp 3 phút và luật thi đấu áp dụng cho các trận tranh tài lần này là luật quốc tế được các chuyên gia từ nước ngoài truyền đạt lại cho tổ trọng tài người Việt Nam chấm điểm.

Trong vài năm gần đây phong trào võ thuật ở Việt Nam đang được giới trẻ quan tâm chú ý và yêu thích, trong đó những môn võ mới như boxing (quyền Anh), muay Thai (quyền Thái), BJJ (võ thuật nhu đạo của Brazil), Wrestling (võ vật Mỹ), MMA (Kết hợp của các môn võ hay còn gọi là võ tự do) hiện đã trở nên hết sức quen thuộc. BTC thông báo sẽ mở cửa miễn phí để CĐV đến xem.

Quang Liêm

5 điều các bà mẹ trẻ rất muốn được nghe 5 điều các bà mẹ trẻ rất muốn được nghe Chuyện "yêu" lúc nào là "chất" nhất Chuyện ‘yêu’ lúc nào là ‘chất’ nhất Cô dâu, chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới ‘khủng’ là ai? Cô dâu, chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới ‘khủng’ là ai?

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published.

*