Trực thăng đậu trên nóc nhà

(ĐSPL) – Chia sẻ với báo giới về chiếc trực thăng đậu rên nóc biệt thư gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, vị đại gia Hải Dương tên Thành đã lên tiếng xác nhận chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà đang khiến dư luận xôn xao thực chết chỉ là chiếc máy bay mô hình kích thước thật, anh thuê thiết kế chỉ để cho vui.

Những ngày qua, hình ảnh về chiếc trực thăng ngất ngưởng đậu trên nóc biệt thự của vị đại gia Hải Dương đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều đồn đoàn cho rằng đây là vị đại gia đầu tiên di chuyển bằng máy bay trực thăng.

Được biết, chủ nhân của toà biệt thự có trực thăng đậu trên nóc này là một đại gia buôn gỗ tên Thành. Hiện, quần thể biệt thự của vị đại gia có nhiều hạng mục bằng gỗ đang trong quá trình hoàn thiện.

Trực thăng đậu trên nóc nhà: Đại gia lên tiếng, chính quyền vận động tháo dỡ - Ảnh 1Phóng to

Chủ nhân của toà biệt thự có trực thăng đậu trên nóc này là một đại gia buôn gỗ tên Thành.

Ngôi biệt thự này nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Bình Tân (Tp Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Sự thật về chiếc trực thăng này không phải như nhiều người nghĩ. Sau khi bức ảnh được chia sẻ rần rần, cư dân sống quanh khu biệt thự nhanh chóng nhận ra căn nhà này tọa lạc trên đường Trường Chinh, thuộc khu đô thị Nam Cường, thành phố Hải Dương.

Ông Lê Công Trung, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP. Hải Dương) cũng xác nhận hình ảnh chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà biệt thự này là ở địa bàn phường mình quản lý. Ông Trung khẳng định, đây chỉ là mô hình chứ không phải máy bay trực thăng thật.

Trực thăng đậu trên nóc nhà: Đại gia lên tiếng, chính quyền vận động tháo dỡ - Ảnh 2Phóng to

Chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà tuy có thật, nhưng lại là trực thăng… không thể cất cánh vì là mô hình làm bằng sắt ốp tôn.

Theo chia sẻ của những người dân sống gần đây, chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà tuy có thật, nhưng lại là trực thăng… không thể cất cánh vì là mô hình làm bằng sắt ốp tôn, được gắn chặt vào nóc nhà bằng bê tông.

Chiếc trực thăng này thực chất chỉ là mô hình, được chủ nhân gia cố vào nóc nhà bằng bê tông.

Mọi chi tiết đều được làm hoàn hảo nên nhiều người lầm tưởng đây là trực thăng thật.

Hiện tại, rất ít đại gia Việt sở hữu trực thăng riêng.

Trên thực tế, không hề có đại gia chơi trực thăng nào ở Hải Dương.

Trực thăng đậu trên nóc nhà: Đại gia lên tiếng, chính quyền vận động tháo dỡ - Ảnh 3Phóng to

Trực thăng đậu trên nóc nhà: Đại gia lên tiếng, chính quyền vận động tháo dỡ - Ảnh 4Phóng to

Mọi chi tiết đều được làm hoàn hảo nên nhiều người lầm tưởng đây là trực thăng thật. (Ảnh: VnExpress).

Chia sẻ với báo giới, vị đại gia tên Thành đã lên tiếng xác nhận chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà đang khiến dư luận xôn xao thực chết chỉ là chiếc máy bay mô hình kích thước thật, anh thuê thiết kế chỉ để cho vui.

Tuy nhiên, cũng từ đây, sự giàu có và cả căn biệt thự của anh đã lọt vào ống kính giới truyền thông.

Tin tức trên Tri thức trẻ cho hay, toàn bộ khuôn viên ngôi biệt thự sang trọng của vị đại gia tọa lạc trên mảnh đất rộng cả gần nghìn m2 và đang được xây dựng và hoàn thiện trang trí đẹp mắt, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh (Khu đô thị phía Tây Nam Cường, phường Bình Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Hiện khu biệt thự được xây kín cổng cao tường với cửa ra vào được trang trí sang trọng. Bên cạnh căn biệt thự lớn, hiện đại đã hoàn thiện, vị đại gia còn đang cho xây thêm một số công trình bằng gỗ mang phong cách cổ.

Trực thăng đậu trên nóc nhà: Đại gia lên tiếng, chính quyền vận động tháo dỡ - Ảnh 5Phóng to

 Toàn bộ khuôn viên ngôi biệt thự sang trọng của vị đại gia tọa lạc trên mảnh đất rộng cả gần nghìn m2 và đang được xây dựng và hoàn thiện trang trí đẹp mắt.

Với lý do không phù hợp với cảnh quan, chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động chủ nhà tháo dỡ mô hình trực thăng trên nóc nhà xuống nhưng gia chủ vẫn không tiếp thu ý kiến.

Những ngày gần đây bức ảnh một chiếc trực thăng đậu chễm trệ trên nóc tòa biệt thự nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) khiến người xem không khỏi trầm trồ về độ chịu chơi và giàu có của đại gia Việt.

Trả lời báo An ninh tiền tệ, ông Hoàng Văn Thăng – Chủ tịch UBND phường Tân Bình cho biết, chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động chủ nhân của căn biệt thự trên tháo dỡ mô hình trực thăng khỏi nóc toà nhà vì lý do không phù hợp với cảnh quan, kiến trúc xung quanh.

Tuy nhiên, gia chủ vẫn bảo lưu ý kiến, không di dời.

Chính quyền địa phương phường Tân Bình cũng cho biết thêm, căn biệt thự này được xây dựng từ năm 2014 trên mảnh đất dịch vụ thuộc địa bàn phường Tân Bình.

Theo như mục đích xây dựng được trình báo ban đầu, sau khi hoàn thành căn biệt thự này sẽ trở thành một tổ hợp nhà hàng ăn uống quy mô lớn nhưng đến thời điểm hiện tại công trình xây dựng này vẫn chưa hoàn thiện.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Video: Hướng dẫn bảo dưỡng, làm sạch điều hòa

Leave a comment

Your email address will not be published.

*