Trung Quân – Đinh Minh Ninh cùng dừng chân tại liveshow 3 TĐTT

Liveshow 3 Tuyệt đỉnh tranh tài – The ultimate entertainer diễn ra tối 2/5 tại TP HCM. Đây là đêm tranh tài của 10 ca sĩ với thử thách nhạc Rock: Nguyễn Đình Thanh Tâm, Trung Quân, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh, Tuấn Khanh, Thái Trinh, Huỳnh Minh Thủy, Hà My, Hải Yến và Thảo Trang. Tuy nhiên, tổng đài bình chọn cho 10 ca sĩ ở liveshow 2 đã khép lại lúc 19h ngày 2/5. 

Trung Quân chia sẻ: “Ngay từ đầu Quân chỉ xác định đây là cuộc chơi thôi. Trước giờ Quân luôn nghĩ mình không có duyên với cuộc thi nào hết nhưng vì quá thích Tuyệt đỉnh tranh tài nên đã tham gia. Đi được chỉ 2, 3 vòng nhưng Quân cũng rút được nhiều kinh nghiệm cho mình”.

Đinh Mạnh Ninh phát biểu: “Từ trước giờ Ninh thường làm nhạc theo sở thích và suy nghĩ của mình. Khi bước vào Tuyệt đỉnh tranh tài, Ninh bắt đầu tiếp xúc và hát nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Vào đây đặt cho mình hoàn cảnh, mình phải làm theo những gì được yêu cầu. Chính hoàn cảnh đấy khiến Ninh phải vận dụng tư duy của mình nhiều hơn nữa, đấy là điều Ninh rất thích. Sau chương trình này Ninh sẽ có nhiều lý tưởng hơn cho công việc của mình”.

Trong liveshow 3, nổi bật nhất là Thảo Trang. Tiết mục Bão đêm của nữ ca sĩ được giám khảo Hồng Nhung và Phương Uyên cho rằng ấn tượng nhất tối qua.

Hoàng Tôn sau khi để lại ấn tượng mạnh với See you again – nhạc phim Fast & Furious 7 – ở tuần trước thì tuần này, anh chàng chọn What does the fox say. Ca khúc với tiết tấu vui nhộn nhưng vẫn hội tụ yếu tố mạnh mẽ, máu lửa được Hoàng Tôn thể hiện vô cùng phù hợp ở đêm nhạc Rock. Đặc biệt, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ phát cuồng vì những động tác vũ đạo dễ thương. Sau đêm diễn, khán giả nhanh chóng đặt tên cho những động tác đó là “vũ điệu con cáo”.

Đảm nhận vai trò MC khách mời, đồng hành cùng Trấn Thành trong liveshow 3 là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ngoài dẫn chương trình, “chàng Bắp” còn kết hợp Trấn Thành trong bản mash up Rêu phong, Không thể và có thể để mở màn với phong cách cực kỳ máu lửa.

Ngoài Phương Uyên, Hồng Nhung là giám khảo chính còn có sự xuất hiện của rocker Trần Lập trong vai trò giám khảo khách mời. 

Liveshow 4 với thử thách nhạc Disco sẽ diễn ra lúc 21h, 9/5 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên HTV7. 

Hoàng Phương

Leave a comment

Your email address will not be published.

*