Trương Ngọc Ánh tiếp tục làm giám khảo Project Runway 2015

Đây là mùa thứ hai Trương Ngọc Ánh giữ vai trò host chương trình. Nữ giám khảo cho biết, cô sẽ “làm khó” các thí sinh nhiều hơn để tìm được thế hệ nhà thiết kế tài năng tiếp theo cho ngành thời trang Việt Nam.

Tham gia Project Runway từ năm 2013 với vai trò khách mời, trở thành host của chương trình vào 2014 và tiếp tục là giám khảo trong năm nay, Trương Ngọc Ánh cho biết, cô rất có “duyên” với lĩnh vực thời trang.

MG-2161-8875-1430904533.jpg

Trương Ngọc Ánh và Tùng Leo.

Cùng Trương Ngọc Ánh, cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ nắm vai trò MC và là người hướng dẫn thí sinh trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Từng là giảng viên khoa Thời trang của Đại học Kiến trúc TP HCM và các đại học có chuyên ngành thiết kế, có kinh nghiệm đào tạo nhiều nhà thiết kế trẻ thành danh như Hoàng Minh Hà, Phạm Đặng Anh Thư, Lý Giám Tiền… anh đã dẫn dắt Project Runway qua các mùa 2013, 2014.

Ngoài Trương Ngọc Ánh, Tùng Leo, dàn giám khảo sẽ được ban tổ chức tiết lộ trong thời gian tới. Năm nay, Project Runway Vietnam 2015 có sự thay đổi ngay từ vòng sơ tuyển. Chương trình sẽ tổ chức casting tại hai khu vực, tại TP HCM ngày 11/5 và tại Hà Nội ngày 15/5. 

Ý Ly

Leave a comment

Your email address will not be published.

*