Tư vấn cách chọn túi đựng mỹ phẩm tốt nhất

Tư vấn cách chọn túi đựng mỹ phẩm tốt nhất

Hiện có rất nhiều các loại túi mỹ phẩm với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên khi mua sắm túi, bạn sẽ tìm thấy một loạt các giá cả và kiểu dáng để lựa chọn. Vì vậy, biết rõ nhu cầu và số lượng mỹ phẩm mà bạn có sẽ giúp bạn có những lựa chọn thích hợp. Dưới đây là một số bí quyết để bạn lựa chọn chiếc túi đựng mỹ phẩm phù hợp.

Cân nhắc kích thước túi

Một túi mỹ phẩm chắc chắn có ích để giữ cho mỹ phẩm trang điểm của bạn được xếp gọn ở một nơi. Nó có thể bảo vệ các đồ vật khác không bị dây vào mỹ phẩm mà bạn đang trang điểm. Phong cách cá nhân của bạn là một đầu mối lớn nhất cung cấp cho bạn biết bao nhiêu không gian lưu trữ của túi mỹ phẩm mà bạn cần. Một túi mỹ phẩm đơn giản là đủ nếu bạn không có nhiều đồ, nhưng nếu bạn sở hữu một số lượng lớn các mỹ phẩm, bạn nên suy nghĩ sử dụng một túi to hơn.

Một túi trang điểm nhỏ Tư vấn cách chọn túi đựng mỹ phẩm tốt nhất

 

Là phù hợp nếu bạn chỉ có một vài đồ trang điểm cần thiết như phấn, son môi hay một chút mascara. Một chiếc túi nhỏ sẽ phù hợp với bàn trang điểm của bạn hoặc dễ dàng để bỏ trong một chiếc ví. Hầu hết các loại túi này có kích thước giống như một túi đựng bút và có dây khóa kéo.

Kích thước túi trung bình Tư vấn cách chọn túi đựng mỹ phẩm tốt nhất

Nếu bạn muốn trông bóng bẩy hơn, hay có thể bạn sẽ cần một không gian vừa đủ cho kem nền, phấn nền, phấn má hồng, mascara và nhiều hơn nữa. Một chiếc túi trung bình đủ linh hoạt để cho phép bạn có thể để một số thiết bị làm đẹp hoặc các vật dụng khác khi bạn cần chúng.

Trường hợp túi lớn

Nếu bạn là một người nghiện trang điểm, một chiếc túi có nhiều ngăn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Do những chiếc túi này có thể để được những màu sắc khác nhau của phấn má hồng, màu mắt, màu son…và tất cả các tính năng khác. Đồng thời những chiếc túi kiểu này cũng có ích để bạn có thể mang đi du lịch và trang điểm.

Mẹo lựa chọn một túi trang điểm

 

Tư vấn cách chọn túi đựng mỹ phẩm tốt nhất

 

 Đầu tiên xem xét bao nhiêu mỹ phẩm mà bạn cần lưu trữ và chọn kích thước phù hợp. Để được an toàn, bạn nên chọn một chiếc túi lớn hơn so với nhu cầu của mình một chút bởi nó sẽ phù hợp hơn để bỏ những mỹ phẩm mới trong những đợt mua hàng tiếp theo của bạn.

Hãy chắc chắn rằng, bất kỳ chiếc túi mà bạn mua đều có một lớp lót chống ẩm. Bởi nó sẽ bảo vệ tốt cho các loại phấn hay kem nền cho bạn. Bên cạnh đó, một chiếc túi chống ẩm cũng là dễ dàng để lau sạch.

Thường là tốt hơn nếu bạn chọn một chiếc túi đơn giản hoặc một chiếc túi có nhiều ngăn bên trong. Điều này có nghĩa là mua một túi nhỏ hơn với 1 hoặc 2 ngăn bên trong hay một chiếc túi lớn với nhiều chỗ đựng nhỏ để bạn có thể sắp xếp bộ sưu tập của mình.

Dành thời gian để lựa chọn: Mua một chiếc túi mỹ phẩm chỉ là một phần nhỏ trong việc mua sắm mỹ phẩm và bạn thường chọn chiếc túi mà mình nhìn thấy đầu tiên. Tuy nhiên không cần vội vàng. Hãy để ý các loại trang điểm mà bạn có, và quyết định cần bao nhiêu chỗ để đựng chúng sẽ giúp bạn có được một chiếc túi phù hợp.

Theo tuvanmypham.org

Leave a comment

Your email address will not be published.

*