Tuyển Việt Nam ‘tập trận’ với quân xanh khủng

Tuyển Việt Nam 'tập trận' với quân xanh khủng - ảnh 1 HLV Toshiya Miura Để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018, HLV Toshiya Miura đã yêu cầu VFF liên hệ mời một đối tác đủ mạnh để tuyển Việt Nam tích luỹ kinh nghiệm. Theo quan điểm của ông Miura, Thái Lan là đối thủ mạnh nên “quân xanh” của tuyển Việt Nam cần trội hơn để các cầu thủ có điều kiện va chạm, cọ xát.

Thông tin từ VFF chiều nay cho biết, Liên đoàn bóng đá CHDCND Triều Tiên đã nhận lời mời của Việt Nam. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, do cũng đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, Triều Tiên sẽ mang đội hình mạnh nhất có thể sang Việt Nam.

“Với thực lực của Triều Tiên, chúng ta có thể tin là tuyển Việt Nam sẽ có đối thủ đủ mạnh để cọ xát trước khi thi đấu với Thái Lan”-TTK Lê Hoài Anh nói.

Theo kế hoạch dự kiến, trận đấu của tuyển Việt Nam với Triều Tiên sẽ diễn ra vào ngày 17/5 trên sân vận động Mỹ Đình. Ngày 22/5, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ lên đường sang Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan diễn ra sau đó 2 ngày (24/5). HLV Miura sẽ tăng cường một số cầu thủ thuộc biên chế U23 vào ĐTQG. Kết thúc trận đấu này, các tuyển thủ quốc gia sẽ trở về Việt Nam. HLV Toshiya Miura trong khi đó sẽ cùng với các cầu thủ U23 bay thẳng sang Singapore để tham dự SEA Games 28.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*