Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày. Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/4Sau taxi, Uber triển khai dịch vụ giao thức ăn tại MỹPlunder Pirates – Game “cướp biển” đến từ cha đẻ Angry BirdsFacebook bổ sung tính năng gọi video cho ứng dụng MessengerInstagram cập nhật thêm 3 bộ lọc mới, hỗ trợ emoji hashtags

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. airWord Pro – Mac OS X

Phần mềm hỗ trợ viết trên OS X là không thiếu, nhưng mỗi thứ trong số đó lại khá ích kỷ khi chỉ hỗ trợ một số định dạng riêng biệt và ít khi cho phép đọc định dạng lẫn nhau. airWord Pro sẽ là thứ giúp bạn thay đổi điều đó, khi bạn có thể sử dụng phần mềm này để viết, sửa nội dung của bất kì file Word, Text, HTML,… nào.

Giá cũ: 14,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. WatchNow – Mac OS X

Thời gian gần đây, Twitch đã và đang trở nên ngày một phổ biến trong cộng đồng, nhất các các game thủ. Và nếu bạn thường xuyên theo dõi live stream của các game thủ nổi tiếng, hãy tải WatchNow về máy để có thể theo dõi các kênh stream một cách dễ dàng ngay trên thanh Menu bar của bạn. Giờ thì chẳng cần phải bật trình duyệt lên thì bạn mới có thể theo dõi Stream nữa.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Mighty Switch Force! Hose It Down! – iOS

Cứu hỏa là một công việc vô cùng cao cả nhưng không phải ai cũng biết đến tầm quan trọng của nó. Để “thấu hiểu” công việc này hơn, hãy cùng tham gia vào Mighty Switch Force! Hose It Down! để tham gia việc cứu hỏa một cách thú vị và hấp dẫn nhé. Bạn sẽ vào vai một cô nàng cứu hỏa, với nhiệm vụ phải dập tắt hết các đám lửa và cứu người bên trong. Nhưng dẫn nước đi thế nào thì lại là cả một vấn đề đấy nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Optics – a beautiful pixel inspector – iOS

Bạn muốn có những bức ảnh hoàn hảo đến từng pixel, nhưng công cụ chỉnh sửa ảnh hiện tại không thể giúp bạn làm điều đó? Hãy vui lên vì với Optics – a beautiful pixel inspector, chuyện ấy chỉ là chuyện nhỏ. Với ứng dụng này, bạn có thể zoom sát vào vị trí ảnh mà bạn muốn chính sửa, để rồi chỉnh màu sao cho phù hợp với ý thích của bạn.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Particles Live Wallpaper – Android

Những chiếc máy tính luôn có màn hình nền độc đáo như một cách để làm mới bản thân trước khi làm việc, vậy thì tại sao bạn lại không làm điều đó trên chiếc Android Phone của mình chứ? Hãy tải Particles Live Wallpaper về máy, bạn sẽ có một công cụ tuyệt vời để đặt một hình nền động theo đúng phong cách yêu thích của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. FurryBand ™: The furry bandl – Android

Những đứa trẻ có lẽ sẽ thật sự là một vấn đề trong những ngày nghỉ này, khi chúng chẳng thể ngồi yên cho bạn thư giãn thoải mái. Vậy thì hãy tải FurryBand ™: The furry band về máy, bạn sẽ có trong tay một trò chơi giúp chúng giải trí một cách vô cùng dễ dàng. Những nhạc cụ được tích hợp sẵn trong từng nút bấm, và nhiệm vụ của chúng chỉ làm gõ ra các giai điệu mà thôi.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/4

Leave a comment

Your email address will not be published.

*