Vì sao bầu Đức nên nhấc máy gọi cho ông Hải “lơ”?

Sự kết hợp giữa HLV Lê Thụy Hải và HAGL liệu có thể trở thành hiện thực?Ai xui Công Vinh đem 50 triệu đồng biếu HLV Lê Thuỵ Hải?Công Phượng bất ngờ tung ảnh bên cạnh cô bé “lạ”HLV Takashi chưa muốn trở thành trợ lý cho ông Miura

Kinh nghiệm dày dặn

Trong 20 năm cầm quân, HLV Lê Thụy Hải đã lăn lộn ở nhiều môi trường bóng đá khác nhau. Khi thì ông cùng B.Bình Dương tranh chức vô địch V-League, tiến ra AFC Champions League.

Có lúc HLV người Hà Đông lại nắm các đội có tham vọng vừa phải hơn như Thanh Hóa hay V.Ninh Bình hay cùng Hải Phòng vật lộn trụ hạng.

Thậm chí, ông còn lấn sân sang cả bóng đá nữ.

Liệu Công Phượng có thể làm việc được với HLV Lê Thụy Hải Liệu Công Phượng có thể làm việc được với HLV Lê Thụy Hải

Theo một thống kê chưa đầy đủ, HLV Lê Thụy Hải đã có hơn 230 trận cầm quân tại V-League và cũng là chiến lược gia duy nhất vượt mốc 100 chiến thắng ở giải đấu này.

Với kinh nghiêm như vậy, ông Hải “lơ” đủ biết điều gì có lợi cho đội bóng phố Núi.

Tính cách quyết liệt

Thực tế ở V-League cho thấy, một đội bóng cần phải có cá tính rõ ràng để tồn tại. Sự thiếu quyết đoán của HLV Graechen đã gây ra những tác động không tốt.

HAGL chơi nhập nhằng giữa tấn công và phòng ngự, chẳng biết nên tiếp tục theo đuổi lối đá sở trường hay chuyển sang chơi đơn giản.

Chính vì thế mà đội bóng phố Núi chịu liên tiếp những thất bại dù chưa hẳn lép vế so với đối thủ.

huấn luyện viên lê thụy hải  Tôi nghĩ phải mất 2,3 mùa, thậm chí nhiều hơn thế các em U19 mới đủ khả năng tỏa sáng ở V-League.

Sự xuất hiện của ông Hải “lơ” sẽ giúp hướng những Công Phượng, Tuấn Anh đi theo một phong cách đá nhất quán.

Kể cả khi phong cách đó có khác với lối chơi được xây dựng từ Học viện HAGL Arsenal JMG thì các cầu thủ trẻ vẫn đủ sức thích nghi, giống như cách Công Phượng tỏa sáng dưới thời Miura.

Chắc chắn, HAGL sẽ máu lửa và giàu tính cạnh tranh hơn.

Môi trường thuận lợi

Ở các CLB đã qua, ông Hải “lơ” luôn thành công khi được trao toàn quyền xử lý đội bóng, điển hình là những chức vô địch cùng B.Bình Dương.

Nếu bầu Đức tạo điều kiện cho nhà cầm quân người Hà Đông giống như đã làm với HLV Graechen, xác định kiên nhẫn bất chấp thất bại, tương lai đội bóng phố Núi rất sáng sủa.

Hiện HAGL đang thi đấu bết bát và cần một luồng gió mới cho toàn đội. HLV Lê Thụy Hải hoàn toàn có thể là người tạo ra sự đổi thay.

Fan vượt 1.200 km ra Hà Nội tiếp lửa cho HAGL Fan vượt 1.200 km ra Hà Nội tiếp lửa cho HAGL Cựu sao Man City bị khởi tố tội quan hệ với trẻ vị thành niên Cựu sao Man City bị khởi tố tội quan hệ với trẻ vị thành niên Real phũ phàng từ chối 100 triệu bảng của Chelsea Real phũ phàng từ chối 100 triệu bảng của Chelsea

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*