Vì tôi trì hoãn việc sinh con nên chồng mới cặp bồ?

Đọc tâm sự của chị trong câu chuyện “Sinh nhật vợ, chồng mua hoa tặng … nhân tình”tôi rất hiểu tâm trạng hụt hẫng, đau đớn của chị khi chứng kiến cảnh ngày sinh nhật mình nhưng chồng lại mua hoa để tặng cho người tình. 

Bây giờ dù chị có làm ầm ĩ hay vật vã khóc lóc thì cũng không giải quyết được chuyện gì cả. Chi bằng chị hãy bình tĩnh, hãy yên lặng trở về nhà để có thời gian suy nghĩ, xem lại mình, xem lại lý do vì sao mà chồng chị lại có sự thay đổi tình cảm với mình như vậy?

Tôi nghĩ nếu là chuyện chị mải lo phấn đấu cho sự nghiệp mà trì hoãn việc sinh con, ít quan tâm đến chồng, đến việc chăm sóc nhà cửa thì chị cần phải lập tức thay đổi ngay cách sống của mình.

Người đàn ông ở vào cái tuổi gần 30 như chồng chị, chuyện lấy vợ để có con nhằm báo hiếu cho cha mẹ, nối dõi tông đường là chuyện hết sức bình thường. Nếu chị cứ cố tình từ chối ý nguyện của anh ấy, thì hậu quả tất yếu là anh ấy phải đi tìm người phụ nữ khác để thay thế cho chị thôi.

Mà chính chị cũng đã chứng kiến cảnh chồng mình tặng hoa cho người tình, cùng ánh mắt tràn ngập yêu thương mà anh ấy dành cho cô ta đấy thôi. Hãy mau mau tỉnh ngộ đi chị nhé, công danh, sự nghiệp cũng chỉ là một phần trong cuộc sống của mỗi người thôi. Nó không phải là điều quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình đâu chị ạ.

So tuổi của vợ chồng chị, tôi lớn hơn chị cả chục tuổi, ít nhiều cũng va chạm cuộc sống rồi, chị hãy nghe tôi mà dành tâm sức cho gia đình, làm tốt phận sự người phụ nữ trong gia đình, rồi chị sẽ lại có tình yêu thương của chồng mình như ngày xưa thôi.

Mong chị sớm tìm lại được hạnh phúc gia đình, đừng buông tay trong lúc nhậy cảm này, chị nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*