Vợ trẻ khiến anh em Lineker không nhìn mặt nhau

Gary Lineker và em trai Wayne ngày còn thân thiết.

Gary Lineker và em trai Wayne ngày còn thân thiết. Ảnh: Xposure.

Wayne Lineker chia sẻ trên The Sun rằng hai anh em gần như không nói chuyện với nhau suốt 6 năm nay, kể từ ngày Gary và vị hôn thê Danielle Bux tới Ibiza, nơi Wayne làm chủ của chuỗi quán bar và hộp đêm tại hòn đảo du lịch nổi tiếng.

“Họ tới Ibiza vào tháng 8 năm 2008, sau đó hai anh em tôi trở nên lạnh nhạt. Tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại trở nên xa cách như thế. Danielle chính là người khiến anh em tôi như thế này. Thật buồn khi Gary không còn là một phần cuộc sống của tôi nữa. Vào ngày sinh nhật lần thứ 50 của anh ấy (năm 2010), tôi có gọi điện và chúng tôi chỉ trò chuyện trong vòng một phút, thật lố bịch”, em trai cựu danh thủ Anh tâm sự.

Em trai cựu danh thủ Anh cho rằng chính vợ trẻ của anh trai là nguyên nhân khiến tình anh em giữa họ rạn nứt.

Em trai cựu danh thủ Anh cho rằng chính vợ trẻ của anh trai là nguyên nhân khiến tình anh em giữa họ rạn nứt. Ảnh: Hello.

Người đàn ông 53 tuổi không tới dự đám cưới của anh trai với người vợ thứ hai kém 19 tuổi năm 2009 vì bạn gái của Wayne lúc đó không được vợ chồng Gary mời. Trong đám cưới của cựu danh thủ Anh và vợ đầu Michelle năm 1986, Wayne còn làm phù rể. “Anh ấy là anh trai tôi vậy mà anh ấy lại bảo tôi rằng không được đem người yêu đến lễ cưới của anh ấy”, ông chủ của chuỗi quán bar mang tên Lineker ở Ibiza ấm ức chia sẻ.

Không ưa gì chị dâu mới nhưng Wayne vẫn rất yêu quý và kính trọng anh trai, vẫn hy vọng rằng tình cảm anh em sẽ trở lại như ngày xưa. “Mẹ tôi Margaret sẽ vui lắm nếu chúng tôi thân thiết trở lại. Tôi không ghét anh ấy chút nào và mãi là fan nhiệt thành của anh”, Wayne thổ lộ.

Trong khi anh trai hạnh phúc bên cô vợ trẻ kém 19 tuổi, ông chủ quán bar ở Ibiza cũng không hề kém cạnh khi đang hẹn hò với cô người mẫu 22 tuổi, Danielle Dandhu. Trước những chia sẻ khá nhạy cảm của em trai, Gary Lineker và vợ trẻ chưa lên tiếng bình luận.

Hoàng Trang

Leave a comment

Your email address will not be published.

*