Vy Oanh tiết lộ lý do giấu chuyện bầu bí tại Mỹ

Docbao.vn – Sau khi sinh con, Vy Oanh vẫn ở lại Mỹ, và cô chưa có kế hoạch cụ thể về Việt Nam trong thời gian tới.   Hồi đầu năm nay, thông tin Vy Oanh sinh quý tử đầu lòng tại Mỹ khiến nhiều người bất ngờ. Qua những hình ảnh cô chia sẻ, có thể thấy, sau khi sinh con, Vy Oanh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như thời son rỗi. Tuy nhiên, là người kín tiếng nên dù yêu ai hay khi mang thai, cô vẫn luôn giấu kín với truyền thông và khán giả. Hiện chồng của Vy Oanh và cậu quý tử của nữ ca sĩ vẫn là điều bí mật với công chúng.

Vy Oanh giải thích lý do cô không khoe ảnh mang thai.

Sau khi khoe ảnh đi đăng ký kết hôn ở Mỹ, mới đây Vy Oanh tiết lộ thêm lý do tại sao cô giấu hình ảnh trong thời gian mang thai và sinh con. Nữ ca sĩ “Đồng Xanh” cũng đính chính lại hình ảnh cô mang thai mà báo chí đã đưa chỉ là ảnh trong 1 bộ phim.

Hình ảnh Vy Oanh mang thai trong phim “Thiên đường vắng em”

Vy Oanh viết: “Đây là hình bầu mà Oanh đóng vai Thuỷ Tiên trong bộ phim “Thiên đường vắng em” cùng Tim và Duy Nhân, chứ không phải hình bầu của Oanh. Một vài bài báo sử dụng hình ảnh này là không phải hình bầu của Oanh rồi. Oanh chỉ thích gửi đến khán giả hình ảnh đẹp, vả lại thời gian đó chỉ thích nghỉ ngơi tịnh dưỡng nên không chụp thôi chứ không phải có gì cần giấu giếm như mọi người nghĩ.   Tự nhiên nhắc đến phim Thiên đường vắng em lại nghĩ đến Duy Nhân, phim này có bài nhạc chủ đề “Trăm năm không quên” Oanh hát với anh Quang Hà và cái kết phim cũng buồn rười rượi…”. Người mẫu phẫu thuật cắt 6 xương sườn để giống nhân vật hoạt hình Người mẫu phẫu thuật cắt 6 xương sườn để giống nhân vật hoạt hình Vntinnhanh.vn – Pixee Fox đã chi khoảng 120.000 USD để cắt 6 xương sườn, trải qua 15 cuộc phẫu thuật để có thân hình như nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit.   >> Vy Oanh bí mật sinh con trai ở Mỹ

Theo H.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*