Xperia C4 chuyên cho “tự sướng” ra mắt với camera trước 5 megapixel

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm lên kệ, giá bán và các thị trường phát hành của Xperia C4. LG G4 đọ cấu hình cùng các siêu phẩm Galaxy S6, HTC One M9 Plus và Sony Xperia Z4Sony Xperia Z4 có giá 100 tỷ đồng?Công cụ sử dụng để hack Sony được rao bán tràn lan trên mạng với giá 30.000 USD

Sony đã vừa mới ra mắt smartphone chuyên cho các tín đồ của “tự sướng” là Xperia C4, phiên bản nâng cấp của Xperia C3 ra mắt vào năm ngoái. Giống như người tiền nhiệm, Xperia C4 được trang bị nhiều chức năng chụp ảnh trước như camera độ phân giải 5 megapixel ống kính góc rộng 25 mm, hỗ trợ bởi đèn flash LED trợ sáng. Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng đã thêm vào rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo với những “tác phẩm” của mình.

Về các thông số phần cứng khác, Xperia C4 cũng được nâng cấp nhiều so với thế hệ trước với màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý 8 nhân 64 bit tốc độ 1,7 Ghz của MediaTek, 2 GB RAM và camera sau 13 megapixel. Chiếc smartphone mới của Sony cũng có thêm cả phiên bản 2 SIM cho những người dùng thích sử dụng nhiều SIM trong khi nguồn pin đạt 2.600 mAh.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm lên kệ, giá bán và các thị trường phát hành của Xperia C4.

>> Đánh giá One M9: Thiết kế hoàn mỹ, giải trí xuất sắc

Leave a comment

Your email address will not be published.

*