Xưởng in poster chuyên nghiệp rẻ nhất TPHCM

In poster là việc không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn sắp ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới hay chuẩn bị thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo hay tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ, triễn lãm…

poster-print-sizes

Ngoài ra, Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ sản phẩm của mình một cách nhanh nhất, tác động vào hành vi mua hàng của khách hàng một cách nhanh nhất và trực tiếp nhất.  Với các ưu thế kể trên khi thiết kế in ấn Poster cần có một hình thức thể hiện thực sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, góc nhìn độc đáo nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện được quảng cáo của bạn.

in-poster-re-dep

Dịch vụ in poster giá rẻ Bước Chân Việt chuyên cung cấp mẫu poster, nhận thiết kế poster theo yêu cầu của khách hàng, in poster trên nhiều vật liệu khác nhau: hiflex, canvas, pp… đảm bảo phù hợp về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất.

xuong-in-poster

Công ty in ấn BCV đã  và luôn nâng cấp máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ, thẩm mĩ sản phẩm nhằm mang tới dịch vụ in poster chất lượng tốt nhất. BCV cung cấp nhiều dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện.  Ngoài ra, In ấn BCV nhận in poster quảng cáo khổ lớn các loại, từ những poster quảng cáo trong nhà tới ngoài trời.  Liên hệ: 086 683 6359 – 093 95 14 770 nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ phục vụ mọi yêu cầu của bạn với sự đảm bảo tốt nhất.

Tự hào là công ty có xưởng in lớn nhất TPHCM với hàng nghìn khách hàng thường xuyên, thân thiết chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sẽ tốt nhất, giá rẻ nhất (không qua công ty dịch vụ trung gian). Chúng tôi nhận thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

poster-re-dep-ben

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ khuyến mãi và giảm giá đặc biệt cho khách hàng in số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng mới và giới thiệu. Đến với dịch vụ in poster giá rẻ của chúng tôi, cam kết bạn sẽ hài lòng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Chúng tôi còn nhận cung cấp các dich vụ in sau: in PP, in Heflex, in tờ rơi, in Card Visit, in Backdrop, in Thiệp cưới-thiệp mời …với “chất lượng tốt nhất-thời gian giao hàng nhanh nhất – giá cả rẻ nhất” trong ngành In ấn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO THẾ KỶ VÀNG

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline: 086 68 36 359 – 093 95 14 770

Leave a comment

Your email address will not be published.

*